กุมภาพันธ์ 8, 2023

มารี ฝากถึงแฟนเก่า พร้อมเผยรักครั้งใหม่

ตั้งแต่เป็นโสดนี่ฮอตสุดๆ สำหรับนางเอกสาว มารี เบิรนเนอร์ ซึ่งเจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง กัน ณภัทร มาได้สักพักใหญ่แล้ว จนมีข่าวลือออกมาว่าตอนนี้กำลังซุ่มคบอยู่กับ พิชญ์ กาไชย แถมยังมีภาพหลุดสุดหวานไปทานข้าวด้วยกันด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าคบกันจริงๆหรือเปล่าเพราะทั้งคู่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลียร์ชัดอะไรเลย

ล่าสุด สาวมารี ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการใหม่ของตัวเอง ทางช่อง One Playground พูดคุยถึงเรื่องความรักในอดีตและปัจจุบัน ซึ่ง สาวมารี ได้เล่าเรื่องราวความรักครั้งมีแฟนมาแล้ว ประมาณ 5 คน ส่วนใหญ่คบใคร จะคบนาน อาจจะเยอะแล้วสำหรับใครบางคน มีแฟนคนแรกตอนอายุ 17 ปี ไปเป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว

เรื่องวันไนท์แสตนด์คิดอย่างไร

มารี บอกว่า วันไนท์แสตนด์ต้องเกิดจากความสมยอมทั้งสองฝ่าย ถ้าผู้หญิงไม่ยอมผู้ชายคนนั้นก็เxี้ย

ชีวิตนี้ขาดผู้ชายไม่ได้จริงหรือเปล่า

มารี บอกว่า ขาดได้ แต่ทำไมต้องขาด

สาวมารี ยังเปิดเผยถึงกรณีที่เคยทะเลาะกับแฟนเก่าว่า หนักที่สุดเคยทะเลาะจนถีบกระจกรถตัวเองแตกกระทืบ โมโหแล้วไม่รู้จะทำอะไรก็มีตะโกนว่าไอ้เxี้ยxึงทำกับxูได้ยังไง

จะฝากอะไรถึงแฟนเก่าไหม

มารี บอกว่า อย่ามาเxือก และว่าทุกครั้งที่โสดจะมีคนเก่าๆมาดูว่าเป็นอย่างไรมาส่องมาเxือกจะอะไรมาก ตอนคบxูก็ให้xึงเต็มที่แล้ว ตอนนี้จะเอาอะไรจากxู และว่าส่วนใหญ่แฟนที่เลิกไปแล้วมักจะไม่ค่อยกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก

เพื่อนเราไปคบกับแฟนเก่าได้ไหม

มารี บอกว่า ถ้าเป็นแฟนเก่าที่แบบว่าเป็นเพื่อนกันแล้วก็น่าจะโอเค แต่ถ้าแบบไม่ดีก็ไม่ได้เพราะสงสารเพื่อน เพราะมีบางเรื่องที่ไม่โอเค

ส่วนรักที่เจ็บใจที่สุดนั้น

มารี บอกว่า ถ้าตอนนี้ก็ต้องครั้งล่าสุด แต่ว่าไม่น่าจะวัดกันได้หรอก เป็นแค่รูปแบบที่แตกต่างกัน อกหักช่วงโควิดทำอะไรไม่ได้เลย ออกไปไหนก็ไม่ได้จะเป็นบ้า อกหักครั้งล่าสุดนี่แหละ ที่เขาบอกว่าอยู่กับตัวเองก่อนให้เรามีความสุขด้วยตัวเองก็ดี มันก็ทำอะไรได้เยอะดี รักด้วยหัวใจอาจจะเจ็บง่าย แต่ถ้ารักด้วยสมองมันจะไม่สุข 100 %

ตอนนี้จริงไหมมีคนคุยแล้ว

มารี บอกว่า มันต้องมีอยู่แล้วเปล่า Pause ก่อน เราสร้างรายการนี้ขึ้นมาให้เราถามคนอื่น รายการเราอยากจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ ก็ขอไม่ตอบรายละเอียดแล้วกัน

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner , One Playground

เรียบเรียงโดย:chuydaily