กุมภาพันธ์ 1, 2023

ผู้จัดการ มิน พีชญา โพสต์ไอจี

กำลังถูกจับตามองค่าาา สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา เพราะได้หมดสัญญากับทางช่อง 7 สีแล้วและเจ้าตัวก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาด้วยทำเอาหลายคนก็ลุ้นหนักว่าสุดท้ายแล้วจะไปลงเอยที่อะไรระหว่างเป็นนักแสดงอิสระ หรือเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่องอื่น ?

ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็จับตาว่าสาว มิน จะโดดไปซบช่อง 3 หรือเปล่าเพราะทางผู้จัดละครคนเก่งของช่อง 3 อย่างพี่หน่อง อรุโณชา ดูจะชื่นชอบและอยากร่วมงานกับสาวมินมากถึงกับประกาศออกสื่อ แต่ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่มีคำตอบอะไรออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน

แต่ล่าสุด ก็เหมือนจะมีแววชัดเจนขึ้นเรื่อยๆค่ะเพราะทางผู้จัดการส่วนตัวของมินได้ออกมาลงไอจีสตอรี่ตอนที่มินและพี่หน่องมีการไปกินขนม และกินข้าวร่วมกัน เหมือนกับต้องการจะบอกเป็นนัยๆแล้วว่างานนี้พี่หน่องได้เข้ามาจีบสาวมินไปเล่นละครแล้วนั่นเอง

และมีการทานข้าวร่วมกันแบบนี้ไม่แน่ว่าข้อตกลงอาจจะเรียบร้อยแล้วก็ได้ค่ะ แฟนๆก็ต้องรอประกาศความชัดเจนอีกที แต่ที่แน่ๆถ้าได้มาร่วมงานกับพี่หน่องนั้นปังแน่ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังยืนหนึ่งเรื่องความสนุกครบรสเลย

ถ้าจะให้พูดถึงละครที่ปังที่สุดของพี่หน่องก็น่าจะ บุพเพสันนิวาสที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี นี่แหละ เรียกได้ว่าเรื่องนี้ปังปุริเย่จนเป็นตำนานเลย เอาเป็นว่าแฟนๆของสาวมิน
ก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

แต่เชื่อว่าคนที่ทั้งสวยและมีฝีมือแบบมินไม่ว่าจะไปอยู่ช่องไหนก็รุ่งแน่นอน เพราะเคยเห็นเล่นมาบทแล้วไม่ว่าจะบทดี บทร้าย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอลุ้นด้วยคนนะคะว่าจะมาร่วมงานกับทางช่อง 3 จริงหรือเปล่าและจะได้ร่วมงานกับพระเอกคนไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ s_genius

เรียบเรียงโดย : chuydaily