กุมภาพันธ์ 2, 2023

แต้ว เผ ยหลังกักตัวมาได้ 7 วัน

จากที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาอัปคลิปประกาศติดเชื้อโควิด-19 และบอกให้ทุกคนที่อยู่ใกล้ชิดตนเร่งไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ใกล้ชิด ดีเจมะตูม ในช่วงนั้นก็คือนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ที่ได้เป็นทำงานด้วยกันและยังไปเต้นติ๊กต๊อกด้วยแบบใกล้ชิดกันมาก สาวแต้ว มาโอกาสเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 สูงมากที่สุด โดยรอบแรก สาวแต้ว ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อแล้วไม่พบเชื้อแต่ต้องกักตัวเฝ้าดูอาการก่อน 14 วัน เพราะเชื้อมันอาจจะยังไม่ฟักตัว

และในระหว่างที่ สาวแต้ว กักตัวนั้นเธอก็มักจะหากิจกรรมทำตลอดอย่างออกกำลังกาย เต้นติ๊กต๊อก แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตติติงเบาๆถึงขนาดเลิกติดตามกันเลยทีเดียวค่าทุกคน แต่ สาวแต้ว ก็โนสนโนแคร์

ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโชว์ผลตรวจโควิด-19รอบ 2 หลังจากกักตัวมาได้ 7 วัน เธอได้โพสต์ลงในไอจีสตอรี่ทั้งหมด 2 รูป โดยรูปแรกเป็นผลตรวจเลือดออกมาคือลบทั้งหมด ไม่พบเชื้อโควิด-19 พร้อมแคปชั่นว่า ” Quarantine Day7Blood Test Result APPHOVED ”

ส่วนรูปที่ 2 นั้นคือผลการตรวจ PCR (คือการตรวจเชิงลึกเพื่อได้ผลที่ชัดเจน) ซึ่งผลออกมาเป็นลบเหมือนกัน สรุปก็คือผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19รอบ 2 ของ สาวแต้ว ครั้งนี้ไม่พบเชื้อแต่อย่างใด บอกเลยว่า สาวแต้ว ถือว่าโชคดีสุดๆ

เพราะก่อนหน้านี้คนใกล้ตัวของเธอก็ติดเชื้อไปแต่ สาวแต้ว ไปตรวจก็ไม่พบเชื้อ แต่จะไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องกักตัวต่อไปนะจ๊ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ สาวแต้ว ด้วยนะคะสู้ๆน้าาอีกไม่กี่วันก็ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมแล้วเนอะ

ไม่พบเชื้อ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily