กุมภาพันธ์ 8, 2023

เต๋า สมชาย เเกะของขวัญที่ได้จากลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ค่อยเผยโมเมนต์ในครอบครัวออกสื่อให้เเฟนคลับได้เห็นกันสักเท่าไหร่เลยค่า สำหรับหนุ่มเต๋า สมชาย เเละภรรยาคนสวยอย่างยุ้ย อัฐมาศ เเละลูกๆทั้งสองคนน้องสมใจเเละน้องสุขใจที่หน้าตาน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเอามากๆ พร้อมทั้งวันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเต๋า

ทางด้านภรรยาเเละลูกๆก็ขอจัดเซอร์ไพรส์เล็กๆในครอบครัวขึ้น โดยหนุ่มเต๋าได้ออกมาโพสต์ภาพเเละเรื่องราวสุดประทับใจในตัวลูกๆว่า “ของขวัญ​วันเกิด​ในปีนี้ ชิ้นที่​ 1​ คือ​จักรยาน​ “Trek​ Madone” ภรรยา​ที่รัก​❤️ ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดปีนี้​ (เพื่อสุขภาพที่ดี ของปะป๊า​ ❤️💪)​❤️❤️❤️ส่วนของขวัญ​ ชิ้นที่​ 2​ เป็นของ​ สมใจ​❤️ แอบห่อเก็บไว้ให้​ “Surprise”

วัสดุทุกอย่างที่ใช้ รีไซเคิลหมด​ 1.กระดาษห่อ​ โบชัวแคตตาล็อกสินค้า, 2.กล่องเนยจืด​, 3.กระดาษนิตยสารเก่า, และ 4.กล่องพัสดุไปรษณีย์ (น่ารักจังลูกสาวเรา)​ซองจดหมายเก่า​ ที่วาดรูป​ด้วยตัวเองและเขียนคำว่า​ Happy Birthday (Papa​ TAO)❤️❤️❤️

เปิดซอง​ของขวัญ​ออกมา​ เซอร์ไพรส์สุดๆ​ มีเงินสด​ 1,000 บาท​ สมใจ​ บอกว่า​ นี่เป็นเงินเก็บของหนู ให้ปะป๊าเป็นของขวัญวันเกิดนะค่ะ ขอให้ปะป๊ามีเงินเยอะๆนะ Love You จุ๊บๆ​ (เงินก้อนแรกในชีวิตที่ได้จากลูก)​❤️❤️❤️ส่วน​ สุขใจ❤️ ก็เข้ามาจุ๊บ แล้วก็บอกว่า “Happy Birthday ป๊ะป๊า”

“ถ้าหนูมีเงินแสนนึง​ (จะรอนะไอ้ลูกชาย)​ จะให้ปะป๊า” ปะป๊าจะได้ไปซื้อจักรยานใหม่อีกคัน ฮ่าๆๆ (ปะป๊า​ ชอบตรงนี้)​ แม่แอบมองหน้า​ “สุดใจ” ไม่นะ​ พอก่อนไหม​ “จักรยาน” ขอบคุณ​ สมาชิกทุกคนในครอบครัวเข็มกลัดนะครับผม Love You จุ๊บๆ​ 😊❤️🌍วันนี้สมชาย​ มีความสุขที่สุดในโลก🌍❤️#โลกทั้งใบให้นายคนเดียวครอบครัว “เข็มกลัด​” ❤️❤️❤️

#HappyBirthday​ 🎂🍰🍾#Khemglad_Family​ ❤️#taosomchai#somchai_khemglad#ครอบครัวเข็มกลัด​#เต๋าสมชาย#สมชายเข็มกลัด#สมชายจดปลายเท้า#ไม่แน่จริงไม่มาหรอก#ถึงได้ชื่อสมชายตลอด”

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าของขวัญที่หนุ่มเต๋าได้จากลูกๆจะไม่ได้มีราคาเเพงอะไรมากมาย เเต่ทุกชิ้นก็ล้วนมีความหมายทางจิตใจทั้งสิ้น พอเพียงเเละเรียบง่ายทำเอาพ่อเต๋าถึงกับยิ้มไม่หุบเลย

ขอบคุณข้อมูล:somchai_khemglad