กุมภาพันธ์ 8, 2023

เปิดเรตติ้งละคร “ดาวคนละดวง” ตอนแรก

ในที่สุดก็ลงจอมาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้ว สำหรับละครดาวคนละดวง ทางช่อง 3 ที่ได้พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร มาประกบคู่กับนางเอกสาว บูม สุภาพร ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นละครบู๊เรื่องแรกแห่งปีเลย แถมยังอัดแน่นไปด้วยนักแสดงคุณภาพ

ซึ่งหลังจากที่ออนแอร์ไปแล้ว เรตติ้งตอนแรกก็ได้ไปถึง 2.3 ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยเพราะแม้จะออนชนกับละครตอนจบของอีกช่องแต่เรตติ้งก็ยังได้ถึง 2 อีก เรียกได้ว่าเปิดตัวมาได้สวยเลยละค่ะ แฟนๆจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า ดีงามนะชนตอนจบพอดี💕💕 , ดูออนไลน์เยอะ 👍👏👏👏 , ❤️❤️❤️❤️ , ฮึบฮึบ ✌️✌️ , สนุกมากค่ะ , เปิดตัวดีเลยค่ะ.ละครบู๊มันส์ยิงกันสนั่นจอ.พี่เกรทหล่อบู๊เก่งมากกกทั้งหล่อทั้งเท่.เรตติ้งปังๆนะคะ👍👏👏 อีกคนที่ชอบ.น้องมิว เล่นบู๊สวยเซ๊กซี่เก่ง.สนุกมากก👍

เรื่องนี้ดูเมื่อวานส่วนตัวชอบมิว ลักษณ์นาราเล่นบู๊สวยเท่ห์ ฟอร์มสวย , สนุกค่ะ บู๊สนั่นเลย , เอปแรก เร็วไปที่จะฟันธง เปิดตัวสองกว่าๆก็โอเคแล้วค่ะสำหรับยุคนี้ ติดตามตอนต่อไป , เปิดตัวตอนแรกแต่ชนตอนจบของอีกช่อง ถือว่าใช้ได้ น่าจะขึ้นได้อีก

อาจจะเพราะพี่เกรทกับพี่บูมอายุไล่เลี่ยกันก็อาจเป็นได้นะเลยเคมียังไม่มี ปีนี้พี่เกรท 36 พี่บูม 33 ไง คือพี่เกรทเค้าอาจจะเหมาะเล่นคู่กับนางเอกที่เด็กกว่ามากๆรึป่าว เช่น พรีม เก้า อะไรประมาณนี้อะ คหสต.

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาได้สวยเลยค่ะเพราะแม้จะชนกับตอนจบของอีกช่องแต่เรตติ้งก็ยังเปิดตัวที่ 2 งานนี้ก็ต้องมรารอลุ้นกันว่าตอนต่อไปจะขึ้นไปได้อีกขนาดไหน แต่ที่แน่ๆแค่เริ่มหลายคนก็ชมแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบทเข้มข้น รวมถึงคิวบู๊เท่ๆต่างอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily