กุมภาพันธ์ 1, 2023

พ่อเจนนี่ โพสต์ถึงลูกสาว หลังป่วยเข้า รพ.

แม้จะเคยไม่เข้าใจกันแต่สุดท้ายสายสัมพันธ์พ่อ-ลูกก็ทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ค่าาา สำหรับคู่ของ นักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และคุณพ่ออภินันท์ สุวรรณเกตุ ซึ่งหลังจากที่ปรับความเข้าใจเจนนี่ก็ดูแลคุณพ่อเรื่อยมา

แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังจับมือคุณพ่อพร้อมแคปชั่นว่า “หายไวๆนะพ่อ” ล่าสุด พ่อของเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณลูกสาวแล้วหลังดูแลอย่างดีและให้มาอยู่ห้องพิเศษ V.I.P ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด พ่อของเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณลูกสาวว่า “พ่อขอบใจลูกสาวที่เสียค่าใช้จ่ายให้พ่อมานอนรักษาตัวที่ห้องพิเศษV.I.Pนะลูก” ซึ่งหลังจากที่มีเพื่อนเข้ามาถามว่า เป็นอะไร เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “น้ำตาลสูง ห้าร้อยหวาช๊อคเลย”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆค่ะ , เจนนี่ใช่ไหม หายเร็วนะ , หายไวๆนะเพื่อนนัน , หายไวๆนะครับอาจารย์​นัน​สู้ๆๆครับ , หายไวๆนะน้องนัน , หายไวๆนะคะสู้ๆค่ะ , ขอให้ ลุงนัน หายเร็วๆค่ะ ลูกค้ากล้วยทอด ถ้ายุ่ นุ 😁😁

ดีใจก้นนะพี่น้นที่ลูกสาวพี่ไม่ทิ้งพ่อขอไห้หายไวๆๆๆจ้า , หายไวๆ..เจ้า , ปรือล่าวน้องเจ็บพุงเห้อ​ ของให​้หายไวๆนะครับน้องนัน , หายเร็วๆนะพี , หายไวๆค่ะ , หายใวๆคับจาร,หายไวๆครับน้า , หายไวๆนะคะ , หายเร็วๆนะค่ะ, หายไวไวน่ะครับผม

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้คุณพ่อสนั่น แถมยังชื่นชมเจนนี่ที่คราวนี้ดูแลคุณพ่อของตัวเองเป็นอย่างดี ยังไงก็ขอให้คุณพ่อของเจนนี่หายไวๆนะคะและขอให้รักษาสุขภาพด้วยอายุยิ่งเพิ่มมากขึ้นยิ่งต้องดูแลตัวเองนะคะคุณพ่อ

ขอบคุณข้อมูล :อภินันท์ สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily