มกราคม 27, 2023

ส่องนาฬิกาหรู เรือนใหม่ของ กันต์ กันตถาวร

ยินดีด้วยกับว่าที่คุณพ่อคนใหม่ของวงการ สำหรับนักแสดง พิธีกรคนเก่ง สำหรับ กันต์ กันตถาวร ที่ตอนนี้ภรรยาสาวสวย พลอย อัยดา กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกที่ได้ 7 เดือนแล้วอีกไม่อีกเดือนทั้งคู่ก็จะได้เห็นหน้าลูกชายกันแล้ว

บอกเลยว่างานนี้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ดูจะตื่นเต้นหนักมากๆเลยทีเดียว และทำให้ตอนนี้ หนุ่มกันต์ ทำงานหนักขึ้นทุกวันหาเงินเพื่อลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาลืมตาดูโลกในไม่อีกอีกเดือนข้างหน้า นอกจากที่ หนุ่มกันต์ ทำงานเป็นนักแสดง เป็นพิธีกรแล้ว

งานอดิเรกของเขาก็คือสะสมนาฬิกาทั้งมือ 1 และ มือ 2 ของหายาก บอกเลยว่าแต่ละเรือนนั้นไม่ธรรมดาราคาอยู่ที่ราวๆหลักแสนถึงหลักล้านเลยค่า เรียกได้ว่าไม่ชื่นชอบจริงๆคงไม่ซื้อมาเก็บสะสมขนาดนี้แน่นอน

คาดว่าตอนนี้นาฬิกาของ หนุ่มกันต์ ที่ซื้อมาเก็บสะสมไว้ที่บ้านคงมีไม่ต่ำกว่า 10 เรือนแน่นอน ล่าสุด หนุ่มกันต์ ก็ได้ถอนนาฬิกาหรูเรือนใหม่ออกมาโชว์ให้แฟนๆได้เห็นกันอีกแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า” I will take u to the world when covid19 is gone #5131p ”

ต้องบอกเลยว่านาฬิกาเรือนล่าสุดของหนุ่มกันต์ นั้นเป็นแบรนด์ดังรุ่น Patek Philippe World Time 5131/1p-001 ราคาสูงเกือบ 5 ล้านบาทเลยทีเดียวค่าทุกคน ราคาไม่ธรรมดาซื้อบ้านได้เป็นหลังๆ ไม่ชอบจริงๆคงไม่ซื้อขนาดนี้นะเนี่ย

ก็ไม่รู้ว่าภรรยาคนสวยเห็นหรือเปล่าจะแอบมีบ่นคุณสามีบ้างไหมน้า แต่ที่แน่ๆซื้อให้ตัวเองแพงขนาดนี้ก็ต้องเปย์ให้ภรรยาแพงกว่าของตัวเองงานนี้ถึงจะไม่มีโกรธกันแน่นอน แฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายเนอะว่าไหม555+

หล่อและรวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily