กุมภาพันธ์ 2, 2023

ซาร่า เผยสเปคหนุ่มที่ชอบ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังสวยวันสวยคืนซะด้วย ซึ่งเรื่องหัวใจก็ไม่ต้องห่วงเพราะแม้จะเคยผิดหวังมาแล้วแต่ซาร่าก็ไม่ปิดประตูหัวใจ

ล่าสุด ในช่วงที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้ามาถามคำถามอะไรก็ได้ก็มีแฟนคลับเข้ามาถามถึงสเปคหนุ่มด้วยละค่ะ งานนี้ซาร่าก็ได้ออกมาตอบหมดแบบไม่มีกั๊กเลยว่าชอบผู้ชายลักษณะไหน และนิสัยเป็นยังไง จะมีคุณสมบัติอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ชอบผู้ชายแบบไหนคะ ?

หล่อ (แต่ที่เลือกมาพังตลอด55) ต่อจากนี้ไปขอดูนิสัยก่อนล่ะกัน ส่วนนิสัยและลักษณะก็ชอบ สุภาพบุรุษ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มมาก อ่อนโยน ไม่ขี้งก สุภาพหน่อย รักสะอาด มารยาทดี สูง มีรสนิยม เป็นคนอารมณ์ดี มีความตลก ชอบคนดี จิตใจดีค่ะ (จะมีไหม) 555

เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเข็ดแล้วจริงๆกับคนหล่อ หลังจากนี้เลยจะขอโฟกัสที่นิสัยก่อนเลยละกัน แต่สเปคที่เผยมานั้นก็หายากอยู่นะคะคุณแม่ เพราะคนที่จะครบขนาดนี้ก็เคยเห็นแต่ในจอทีวีเท่านั้นละ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ได้เจอกับคนคนนั้นเร็วๆด้วยนะคะ

ที่สำคัญถ้าเจอแล้วก็ขอให้เขารักและเอ็นดูเด็กๆมากๆนะคะหรือจะเพิ่มคุณสมบัติของหนุ่มคนใหม่ว่ารักเด็กไปอีกข้อก็ได้ค่ะคุณแม่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบเพราะแม้จะมีลูกสองแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน แถมหุ่นนั้นก็ยังเป๊ะสุดๆ

ส่วนเรื่องราวที่กำลังมีปัญหากับ ไมค์ พิรัชต์ ในส่วนของการปกครองลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ นั้นก็ต้องรอบทสรุปกันไปอีกนิดนึงนะคะเพราะทางซาร่าก็ได้มีการยื่นข้อเสนอไปแล้วก็ต้องมารอว่าทางไมค์จะโอเคหรือเปล่าถ้าจะต้องรับลูกไปดูแลที่จีน

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : chuydaily