กุมภาพันธ์ 1, 2023

มาช่า ปล่อยภาพลูกชาย กาย เซ็ตนี้หล่อมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับนักแสดง นักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช คุณแม่ของ กาย นวพล ลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนๆหลายคนก็มักจะเห็นสองแม่ลูกชอบควงคู่กันไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยๆ

แต่ที่ทำแฟนๆสะดุดตาหนักมากก็น่าจะเป็นพัฒนาการความหล่อของ หนุ่มกาย นี่แหละ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าแฟนๆจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของ หนุ่มกาย ตามสื่อเท่าไรนักแต่ถ้าใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่มาช่า

ก็มักจะเห็นคุณแม่นั้นโพสต์ภาพลูกชายให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด งานนี้แฟนๆคงอยากจะเห็นผลงานใหม่ของ หนุ่มกาย กันบ้างแล้วล่ะก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสเห็นหรือเปล่าเพราะช่วงหลังมานี้ หนุ่มกาย มักจะเก็บตัวเงียบ

แต่แม่มาช่า ก็มีชวนๆลูกชายมาถ่ายแบบคู่กันบ้างซึ่งแต่ละครั้งจะเห็นถึงความแซ่บของสองแม่คู่นี้แบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียวค่าทุกคน ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่มาช่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชาย หนุ่มกาย

เป็นเซ็ตภาพที่ถ่ายแบบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละภาพนั้นไม่ธรรมดาความหล่อทะลุจอสุดๆ สาวๆหลายคนที่ได้เห็นถึงกับออกอาการกรี๊ดกร้าดกันหนักมาก หล่อจริงไม่จกตกค่าาา หน้าตาหล่อเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ก็ไม่รู้ว่าหล่อขนาดนี้มีคนรู้ใจหรือยังน้า

เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่เห็นมีข่าวคุยกันสาวคนไหนตอนนี้คงจะโสดอยู่ก็เป็นไปได้เนอะว่าไหม เดี๋ยวยังไงเราจะมาอัปเดตความหล่อของ หนุ่มกาย ลูกชาย แม่มาช่า ให้แฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆนะคะ รอติดตามกันได้เลยน้าาา

หล่อมาก

หล่ออะไรเบอร์นี้

หล่อทะลุจอแล้ว

แซ่บจริงอะไรจริง

ขอบคุณข้อมูล:marshairis

เรียบเรียงโดย:chuydaily