กุมภาพันธ์ 8, 2023

กรรชัย เผย เคสปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม ไม่ให้ข้อมูล

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาเผยว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 สร้างความตกใจและความห่วงในกับใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ใกล้ชิดไม่ช่วงนั้น ซึ่ง ดีเจมะตูม ได้เผยว่าตนนั้นติดมาจากเพื่อน

ที่มาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 64 และในขณะเดียวกันก็เกิดกระแสดราม่าต่างๆนานาตามมามากมายเลยทีเดียว ทำให้ ดีเจมะตูม ที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเครียดหนักมากถึงขนาดปิดมือถือไม่ให้ใครติดต่อ

เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวรายงานว่าพบชาย-หญิงอายุระหว่าง 20-49 ปี เปิดไทม์ไลน์ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม  แล้วติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งใน 3 ราย พบว่าเป็นคนบันเทิงไม่ให้ข้อมูล

ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ได้เผยเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า จำเป็นต้องให้ข้อมูลไม่ใช่เวลาที่จะมาอายหรืออะไร เป็นเวลาที่ทุกคนต้องช่วยกันบอกไทม์ไลน์ สำหรับผู้ป่วยที่ 657 ที่คนสงสัยว่าเป็นใคร

เพราะมีระบุว่า นักร้อง นักแสดง พบว่า 2 วันอยู่ที่โรงแรมบันยันทรี คือวันที่ 8-9 ม.ค. ยืนยันเป็นนักร้อง ผมทราบว่าเป็นใครแต่ยังไม่เคยเห็นเล่นละคร ทราบว่าเขาเป็นคนถือเค้กในงานวันเกิดมะตูมด้วย ผมใบ้แล้วกันเป็นวงบอยแบนด์

แต่เราไม่น่าจะมีโอกาสได้สัมผัส ชื่อเสียงไม่ได้โด่งดังมาก แนะนำน้องให้ออกมาให้ข้อมูลดีกว่าคนอื่นเขาเดือดร้อน ซึ่งจะเป็นใครนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจะใช่คนที่เราคิดกันไว้หรือเปล่า เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ รอติดตามกันน้าาา

ปกปิดข้อมูล

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย:chuydaily