มกราคม 27, 2023

แพทตี้-แดน ถูกจั บตาความสัมพันธ์

สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช และแพทตี้ อังศุมาลิน เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังไม่มีข่าวเสียหายด้วยแต่แล้วก็ถูกโยงหนักมากว่าจะเป็นคู่รักดาราที่กำลังเลิกกันเงียบๆหรือเปล่า ?

เพราะช่องยูทูป DanPattie TV ของทั้งคู่ที่ทำด้วยกันนั้นไม่ได้อัพเดทคลิปใหม่มาเป็นเดือนแล้ว แถมในไอจีของทั้งคู่ก็ไม่มีโมเมนต์อะไรออกมาเลย หนุ่มแดนก็เรียกได้ว่าห่างหายไปนานเพราะโพสต์ไอจีล่าสุดตั้งแต่ 22 ธันวาคมแล้ว ส่วนแพทตี้โพสต์ล่าสุดคืออาทิตย์ที่แล้ว

งานนี้แฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามสนั่นไอจีเลยว่า จะได้ดูแดนแพทตี้ทีวีอีกเมื่อไหร่ หายไปเป็นเดือนแล้วนะ😭😭😭😭😭 , พี่แดนหายเงียบเลยไอจีก็ไม่อัพ , ข่าวเม้าดาราที่บอกว่ามีดาราคู่นึงกำลังเลิกกันแบบเงียบๆ จะใช่มั้ยคะ ไม่อยากให้เป็นคู่นี้เลย มาตอบแฟนๆหน่อยน้า

วนคลิปดูจนครบหมดแล้วนะอังอัง เมื่อไรจะลงคลิปในยูทูปอ่ะคะ เฝ้ารอน๊า , คิดถึงมากเลยค่ะหายไปเลยน้องแพทอยากดูคลิปมากค่ะหายไปนานแล้วนะค่ะ😢 , พี่แดนไปไหนครับไม่เห็นลงรูปเลย,ทำไมพี่แพตกับพี่แดนไม่ค่อยลงรุปหรือสตอรี่เลยเดี๋ยวนี้ไม่ได้มีปัญหากันใช่มั้ยคะแง😭😭😭 ,Dan Pattie TV หายไปไหนหรอค้าา รอนะคะๆๆๆ

งานนี้หลายคนก็หวั่นใจสุดๆเพราะนอกจากช่องของทั้งคู่จะไม่อัพเดทคลิปใหม่มานานร่วมเดือนแล้วการอัพไอจีของทั้งคู่ยังห่างหายไปนานอีกด้วย รวมถึงโมเมนต์คู่ต่างๆ งานนี้ก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะทุกคน ที่ไม่มีรูปคู่หรือคลิปอาจจะเป็นเพราะติดช่วงโควิดก็ได้

บางทีคู่นี้เขาอาจจะปฏิบัติตัวกันอย่างเคร่งครัดเลยไม่ได้ออกมาเจอกันเหมือนอย่างเคยหรือเปล่า ? งานนี้ก็ต้องรอติดตามกันไปก่อน แต่ในใจแอดก็ขอให้ไม่ใช่คู่นี้ละกันเนอะเพราะก็คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังมีคุยๆเรื่องแพลนแต่งงานไว้แล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ danworrawech ,pattieung

เรียบเรียงโดย : chuydaily