กุมภาพันธ์ 1, 2023

ปราง เผยหน้าสด อุ้ม ลักขณา ยังต้องชม

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงที่ตอนนี้กำลังฮอตมากๆ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า เลดี้ปราง ซึ่งเจ้าตัวโด่งดังมาจากละคร บุพเพสันนิวาส ในบทบาท แม่หญิงจันทร์วาด

หลังจากละครจบเธอก็มีผลงานอื่นๆตามมามากมายเลยทีเดียว จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย เรียกได้ว่าทั้งเก่งทั้งสวยวครบเครื่องมากจริงใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆไปเลยค่า แต่ตอนนี้เธอก็มีแฟนแล้วซะด้วยนะคะ

เป็นนักร้องหนุ่มหล่อสายแร็ปเปอร์ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี นั่นเอง บอกเลยว่าหวานกันออกสื่อกันอยู่ตลอด จนทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก แถมในช่วงโควิด-19 ทั้งคู่ก็โชว์หวานกันหนักมากชวนกันทำอาหาร

เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะมาข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้เฮลั่นจอกันบ้างนะเนี่ย แต่ก็คงอีกไม่นานเกินรอเพราะทั้งคู่ก็คบกันมานานแล้ว ล่าสุด สาวปราง ทำเอาแฟนคลับหนุ่มใจสั่นหนักมาก ทำไอจีแทบแตกเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยหน้าสดๆ ออร่าความสวยแฟนๆแห่เข้ามากดไลค์กดแชร์กันสนั่น แม้แต่คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง สาวอุ้ม ลักขณา ก็ยังอดเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ได้จริงๆว่า ” หน้าสดคือสวยมากกกกก”

ก็ไม่แปลกใจเลยที่หวานใจหนุ่มโต้ง ทั้งรักทั้งหลงหัวปักหัวปำขนาดนี้ หน้าสดของ สาวปราง คือสวยมากจริงๆเหมือนกับว่าแต่งหน้ามาเลยนะเนี่ย สาวๆหลายคนที่ได้เห็นคงแอบอิจฉาในความหน้าสดของ สาวปราง เบาๆ

หน้าสดสวยมาก

ออร่าพุ่งสุดๆ

คุณแม่ลูกหนึ่งถึงกับยอม

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang , lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:chuydaily