มกราคม 27, 2023

เอวา ลงภาพคู่ โอ๊ต ปราโมทย์

เรียกได้ว่าเป็นปราะเด็นให้จับตามองดูความสัมพันธ์ เมื่อมีข่าวเม้าทืออกมาว่า นักร้องหนุ่มหล่ออย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน กำลังเป็นปลื้ม น้องเอวา ปวรวรรณ หลังสังเกตเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้ หนุ่มโอ๊ตมักจะไปตามส่องไอจี

พร้อมกับกดไลค์ให้กับสาวเอวา หลายโพสต์เลยทีเดียว แถมก่อนหน้านี้สาวเอวายังได้ออกมาเปิดใจว่าเจ้าตัวโสด พร้อมทั้งบอกว่าตัวเองชอบผู้ชายเฟรนด์ลี่อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดที่จะลุ้นและเชียร์ทั้งคู่ไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวเอวา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มโอ๊ต หลังได้ร่วมงานกัน พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “คลิปแรกของ Kitchen Starแอนแล้วนะคะ! รายการใหม่ของช่อง YouTube SUNFLOWAVA ชื่อรายการว่า คิด-เช่น-สตาร์ ค่ะ

ประเดิมตอนแรกกับพ่อหมี🐻💕 🍳 และผู้ชมอันทรงเกียริตคือน้องอมอว์และน้องทองกวาว🐶🐶 และ ผู้ชิมอันทรงเกียรติคือพนักงาน👦🏻👦🏻👩🏻 โครตคูลค่ะ 🤣 มาดูกันว่าจะผ่านหรือเละ ในรูปคืออมอว์และทองกวาวสลับกันเมินหน้ากันค่ะ

แต่เจอกันจริงๆคือทองกวาวอยากเล่นกับอมอว์ตลอดเยย💕 ขอบคุณพี่โอ๊ตที่มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกให้ช่อง sunflowava ด้วยนะคะ แกงเขียวหวานไก่อร่อยมากๆค่ะ🤣🐔🍲❤️ ขําหน้าน้องทองกวาวน้อย5555555🤣”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์และจิ้นคู่นี้กันอย่างมากมายว่า คนนี้โอ๊ตชอบจริงไม่กล้าแม้แต่มองตาในคลิป 😅 , เชียร์คู่นี้นะ​ 😳😳♥️♥️ , 🐻👸🏼พ่อหมีผู้พิทักษ์และเจ้าหญิงกระต่ายน้อย , พายเรือเรือลํานี้อย่าให้ล่ม พ่อหมียังไงก็ได้แต่ถ้าทิ้งเจ้าหญิงผมเอาตายนะครับ 55555 , ดูแล้วพ่อหมีอยู่กับเจ้าหญิงเรียบร้อยพูดเพราะอ่อนโยนมาก เชียร์ๆครับ

เชียร์คู่นี้ค่าาา จิ้นมาก

ขอบคุณข้อมูล:sunflowava , oatpramote

เรียบเรียงโดย:chuydaily