มกราคม 27, 2023

ต้นสังกัดวง SBFIVE ออกมาเคลียร์ชัด

จากกรณี ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองนั้นได้ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจ้งให้ทุกคนที่ใกล้ชิดในช่วงนั้นรีบไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน และในเวลาต่อว่า ดีเจมะตูม ก็ได้เผยว่าตนนั้นติดเชื้อไวรัสนี้มาจากเพื่อนที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด

ในวันที่ 9 ม.ค 64 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าพบผู้ติดเชื้อโควิด-19จากงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม เพิ่มเป็น 24 คนแล้ว ในขณะเดียวกันพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยอีกว่าผู้ป่วยรายที่ 647 เป็นนักร้องวงบอยแบนด์

ซึ่งชาวเน็ตได้เชื่อมโยงเป็นนักร้อง อายุ 23 ปีชี้เป้าไปที่วง SBFIVE ซึ่งจะใช้หรือเปล่าก็ไม่รู้ได้ ล่าสุด ทางต้นสังกัดออกมาแจงแล้วว่า เนื่องจากช่วงนี้ทุกท่านกำลังตามหารายชื่อ ดารา ศิลปิน นักร้อง บอยแบนด์ อายุ 23 ปี

ได้ติดโควิด-19 จากการสอบถามไทม์ไลน์ และการทำงานร่วมกันกันน้องบาส คิมม่อน คอปเตอร์ SBFIVE และวันนี้ตอนนี้ก็ยังทำงานกับน้องอยู่ปกติค่ะ ขอยืนยันว่าไม่ใช่น้องๆจาก SBFLVE แน่นอนค่ะ

อีกทั้งระหว่างช่วงวันที่ 1 ถึง วันที่ 27 ม.ค. 2564 น้องๆไม่ได้เดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้ใดๆ เพื่อขานรับนโยบาย social distancing ค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ ซึ่งจะเป็นใครนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป เขาอาจจะออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ของตัวเองเร็วๆนี้ก็เป็นไปได้

เพราะไม่อย่างนั้นอาจถูกดำเนินคดี ทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปกันหมด แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ติดเชื้อรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าทุกคนร่วมมือกันสถานการณ์ก็จะกลับมาเป็นปกติได้เเหมือนเดิม สู้ๆน้า

เคลียร์ชัด

เอ๊ะเป็นใครกัน

ขอบคุณข้อมูล:#ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย:chuydaily