กุมภาพันธ์ 1, 2023

เอ โพสต์ง้อออกสื่อ หลัง แอน ทองประสม งอน

ต้องบอกเลยว่าเป็นทั้งผู้จัดและนักแสดงที่มากความสามารถอีกหนึ่งคนนะคะ สำหรับสาว แอน ทองประสม ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเก่งทุกเรื่องจริงๆ แถมยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวเจ้าบทบาท ไม่ว่าจะได้รับบทบาท ก็ตีบทแตกได้กระจุยกระจาย

ทำเอาแฟนๆ ต้องอินไปตามๆ กัน ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวแอนดีมากๆ ทั้งเรื่องงาน และเรื่องความรักกับนักธุรกิจหนุ่มหล่ออย่าง เอ ทินพันธ์ เพราะทั้งคู่แฮปปี้กับความรักในครั้งนี้สุดๆ แถมมักจะมีโมเมนต์หวาน

เมื่อทั้งคู่หยอกล้อกันมาให้แฟนและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดค่ะ ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็คงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ล่าสุด หนุ่มเอ ได้ออกมาโพสต์รูปของสาวแอน พร้อมกับแคปชั่นที่จะง้อหวานใจในไอจี โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “📸🎞 #fujifilm #fuji400h งอนอะไร แค่บอกว่าต้องไปล้างก่อนถึงจะได้รูป” หลังจากเอได้โพสต์รูปดังกล่าว

ไปได้ไม่นาน ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นอกเห็นใจกันอย่างมากมาย ก่อนที่หวานใจตัวจริงอย่างสาวแอน จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ว่า “ไม่ได้งอน…แค่รำคาญ😂” งานนี้ไม่รู้ว่าจะฮาหรือสงสารหนุ่มเอดีนะคะ

ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์ของสาวแอนอย่างมากมายว่า ชัดเจน😂 , เอาน่า ไม่มีพี่เอแล้วจะเหงานะ 😜😜 , นางเอกปากไม่ตรงกับใจอีกแหละ..ดูออก😍😍👉🏻รำคราญเขา เรียกใช้งานเขา ถ่ายรูป 📸 อยู่ในสายตาตลอดเล๊ยยย..ฮิ้วว🤪

โอ๊ย!ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดี

ขอบคุณข้อมูล:atinnabhan , annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily