กุมภาพันธ์ 8, 2023

ฟีดแบ็คละคร ดวงใจในมนตรา ตอนแรก

ลงจอมาให้ได้ชมกันแล้วละค่าาา สำหรับ ละครดวงใจในมนตราทางช่อง 3 ของพระ-นางคู่จิ้นสุดฮอต อย่างพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ตอนแรกเลยเพราะแฟนๆเองก็พูดถึงกันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แถมในความคิดเห็นทางเว็ปพันทิปเกี่ยวกับตอนแรกนั้นหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมเลยว่า ตอนแรกก็สนุกแล้วแถมยังดีกว่าที่หลายคนคิดไว้ซะอีกไม่ว่าจะเป็นตัวบท เคมีนักแสดง รวมถึงภาพ แสงสี และงานปรดักชั่นนั้นดูแพงเหมือนกับซีรีย์จนคนดูให้ 10 เต็ม จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-สนุกมากค่ะ เดินเรื่องน่าติดตามมากค่ะ ก่อนออนก็ไม่คาดหวังว่าจะสนุกขนาดนี้นะคะ ดิฉันติดเรื่องนี้แล้วเรียบร้อยค่ะ พรุ่งนี้ดูสดต่อค่ะ

-อ่านนิยายมา ให้ผ่านนะ กับการปูเรื่องในตอนแรก เรื่องจะเข้มข้นขึ้น หลังจากพระเอกจับนางเอกไปนี่แหละ

-อ่านนิยายมา ให้ผ่านนะ กับการปูเรื่องในตอนแรก เรื่องจะเข้มข้นขึ้น หลังจากพระเอกจับนางเอกไปนี่แหละ

-สนุกมากครับ เปิดเรื่องมาทั้งเรื่อง ิคือสนุก น่าดูมาก โตโน่ดูหล่อ ดาร์กมากณิชาสวยมาก เนื้อเรื่องเข้มข้นมากซาวน์ละครโอเค เพลงประกอบละครเพราะมากครับ

-สนุก ให้ เต็ม 10

-สนุกมากกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวให้10/10 ดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ ในนิยายคือกว่าจะเจอกันปาไปเกือบหน้าที่ร้อย นักแสดงหล่อสวยทุกคน ภาพสวยงามอลังการมาก ซีจีค่อนข้างดี รวมๆคือสนุกค่ะดูสดต่อแน่นอน

-สนุกมาก เกินกว่าที่คาดไว้เยอะเลย ดีกว่าในนิยายด้วย ขยายหลายส่วนให้คนดูเข้าใจ ภาพสวย จัดแสงดี โตโน่ณิชาเคมีดีมาก 2เรื่องแล้วเคมียังแรงดีไม่มีตก ดีกว่าทุกเรื่องในล็อตนี้เลยเพลงเพราะ แถมซาว์ดก็ดี สรุปสนุกสุดในล็อตนี้เลย แล้วมันจะยิ่งพีคกว่านี้อีกเยอะ เพราะนิยายสนุกมาก รอดูต่อไปเรื่อยๆ

-สนุก ดูเพลิน ติดเรื่องนี้ที่สุดในล็อตแล้ว บางฉากภาพสวยมาก แต่บางฉากก็ดูหมองๆ สังเกตได้ง่ายเลยก็คือฉากที่ถ่ายย้อนแสงหรือบางฉากที่ดูเหมือนไฟไม่พอ ภาพจะไม่ค่อยสวย แต่ก็พอรับได้ อยากใหัพัฒนาในเรื่องต่อๆไปให้ภาพสวยสม่ำเสมอจะดีมาก อีกเรื่องคือซาวด์ประกอบยังไม่ค่อยสมูท อยู่ๆก็ตัดใส่ซาวด์ระทึกตื่นเต้นเข้ามาปุปปับเลยทั้งที่ซาวด์อีกอันคนละอารมณ์เลย คนดูจะรู้สึกสะดุด(ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวรึเปล่า…) อยากให้พัฒนา หาจังหวะใส่ซาวด์ดีๆ ไม่ใส่เข้ามาพร่ำเพรื่อหรือเสียงดังมากเกินไป ส่วนในเรื่องของบทและนักแสดงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ เพลงเพราะมากกกรวมๆวันนี้ถือว่าสนุกและน่าติดตามอยู่ รอชมต่อวันพรุ่งนี้ครับ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดเลยละค่ะเพราะแค่ตอนแรกแฟนๆก็ชมแล้วว่าดี นอกจากบทจะสนุก เคมีพระ-นางเข้ากันแล้วเรื่องฉากและภาพนั้นสวยกับเป็นผลงานของค่ายบรอดคาซท์เลยจริงๆ ก็หวังว่าจะรักษามาตรฐานแบบนี้ไปตั้งแต่ต้นยับจบเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily