กุมภาพันธ์ 8, 2023

ข้าวโอ๊ต เปิดใจเผยไทม์ไลน์ หลังร่วมปาร์ตี้มะตูม

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกมาว่านักร้องวงบอยแบนด์วัย 23 ปี ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ไม่ยอมให้ข้อมูลปกปิดไทม์ไลน์ของตัวเอง จนถูกสังคมต่อว่าอย่างหนัก ต่อมาก็ได้มีการเปิดเผยชื่อคือ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ AXIS(แอคซิส)

ล่าสุด ข้าวโอ๊ต ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับเผยไทม์ไลน์ของตัวเอง อยู่โรงพยาบาลมาตั้งแต่วันที่ 21-22 ม.ค. แต่เพิ่งรู้ตัวว่าเป็นโควิดจริงๆวันที่ 27 ม.ค. ไม่ได้โกหกสาบานไม่ได้ปิดบังไทม์ไลน์ ส่วนไทม์ไลน์วันที่ 14-20 ม.ค. นั้นคือวันที่ 12-13 ตนคิดว่าแพ้อากาศเพราะอากาศมันหนาว

มีอาการคัดจมูกหายใจไม่ออก แต่หลังจากนั้นก็เริ่มมีไข้ ตัวร้อน จึงพักรักษาตัวอยู่ในบ้าน ตอนนั้นเรื่องอาหารการกินให้แฟนเป็นคนจัดหาให้ แต่ทุกคนไปตรวจแล้วไม่มีใครเป็น ส่วนประเด็นเรื่องยกเค้กในงานวันเกิดเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ยกเค้กวันที่ 9 แต่เจอกับดีเจมะตูมที่คอนโดของดีเจมะตูมในวันที่ 8

โดยตนเอาเค้กไปให้ที่คอนโดอีกฝ่าย ส่วนวันที่ 9 ที่มีเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ตนไม่ได้ไปแต่คิดว่าน่าจะติดในวันนั้นจากเพื่อนที่ไปงานปาร์ตี้ของดีเจมะตูม เพราะได้มีโอกาสนัดเจอกับเพื่อนรายดังกล่าว โดยเพื่อนของเจ้าตัวชื่อปีโป้เป็นคนนอกวงการเพราะปีโป้ไปกินข้าวที่โรงแรมในวันนั้นด้วย

วันที่ 9 ผมไม่ได้นอนที่โรงแรม และก็ไม่ได้เจอกับพี่มะตูม ผมแค่โทรหาปีโป้เพื่อผมเฉยๆ และก็ไม่ได้เจอใครเลยด้วย เพราะงานปาร์ตี้มันเลิกแล้วเนื่องจากผมไปดึกประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆและผมก็เจอแค่ปีโป้ที่โรงแรมในวันนั้นคนเดียว ผมก็เลยคิดว่าผมน่าจะติดมาจากปีโป้

ถามว่าวันนั้นในงานปาร์ตี้มีการจ้างนายแบบไหมอันนี้ผมไม่รู้ ผมไม่รู้รายละเอียดเลยจริงๆเพราะอย่างที่บอกผมไปถึงงานตอนงานเขาเลิกแล้ว สำหรับวันที่ 10-11 ไม่ได้ไปไหนเลยไม่มีงานอยู่แต่ในห้องตลอด อยู่กับแฟนกับพี่ชานรวมแล้ว 3 คน ไม่ได้ออกไปไหนเลยตั้งแต่ตอนนั้นเพราะรู้สึกไม่มีแรง

เจ้าตัวยังย้ำด้วยว่า ผมไม่ได้จะปกปิดหรืออะไรเลยนะครับ ผมแค่รอความชัดเจนจากคุณหมอมากกว่าว่าผมเป็นหรือเปล่า ผมอยากจะขอโทษทุกๆคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับที่เกี่ยวข้องทุกคนในวงการขอโทษพี่มะตูมด้วยอย่างที่บอกผมไม่ได้คิดจะปกปิดเลยจริงๆครับ

ผมไม่ได้มีเจตนาหนีความจริงเลย ผมขอโทษทุกคนด้วยครับผมเครียดมากๆสรุปแล้วผลที่ออกวันนี้เราเป็นหรือว่าเราหาย ก็คือเป็นครับ แต่แค่ต้องรอคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนอีกครั้งในวันที่ 31 ม.ค. ผมขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนและเข้าใจผิด เพียงแค่ผมอยากให้ทุกคนได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดจริงๆ เท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล:แฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily