ธันวาคม 7, 2022

ข้าวโอ๊ต AXIS โดนจับพิรุ ธ

เป็นดราม่าสะเทือนวงการเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า นักร้อง-นักแสดงเคสปาร์ตี้วันเกิดมะตูมไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ ทำให้คนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตกดดันให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ เพราะไม่ได้กระแทบแค่ตัวเองคนเดียวแต่มันจะกระทบเป็นวงกว้าง

ล่าสุด ก็ทราบแล้วว่าหนุ่มคนที่ว่าก็คือ ข้าวโอ๊ต หัวหน้าวงบอยแบนด์ AXIS ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดนั้นก็โดนชาวเน็ตจับพิรุธ เพราะเจ้าตัวบอกว่า วันที่ 20 ม.ค. รู้ว่ามะตูมและปีโป้ติดโควิด 19 เลยเดินทางไปตรวจ วันที่ 27 ม.ค. หมอแจ้งว่าตัวเองติดโควิด งานนี้หลายคนก็เอ๊ะ ปกติไม่ต้องรอผลตรวจนานขนาดนั้นจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ผลตรวจโควิดปกติออกไม่เกิน 3 วันนะคะลูก พี่ก็เคยตรวจโรงพยาบาลเอกชนจ้ะ แล้วก็ไม่มีหรอกลูกติดโควิด 5% เขามีแค่ติดหรือไม่ติดจ้ะ ถ้าผลยังไม่ออกเขาให้กักตัวจนกว่าผลจะออกลูกซึ่งกักตัวที่บ้านตัวเองไม่ใช่โรงพยาบาลจ้ะ ถ้านอนโรงพยาบาลนั่นหนูติดแล้วลูก ไม่ตอนะลูกมันไม่เนียนจ้ะ #ดีเจมะตูม

-มีบางโรงพยาบาลกักตัวไว้ก่อนผลออกค่ะ เราโดนมาแล้ว กักไว้ที่โรงพยาบาล1คืน เที่ยงของอีกวันถึงได้ตรวจแล้วผลก็ออกตอนเย็นๆ ของเราไม่พบเชื้อแต่ที่โดนกักก่อนตรวจเพราะมีอาการแสบคอและมีน้ำมูก มาจากพื้นที่เสี่ยง ;-;

ตรวจฟรีรู้ผล1วัน ตรวจมาแล้วจ้า , 1วันก็รู้ผลแล้วค่ะ , ปลอมหลายอย่างมากค่ะพี่ สื่อทุกแขนง คุณหมอประกาศ ป้ายก็มีเรื่องอาการต่างๆจะต่างกับไข้หวัดทั่วไปอย่างไร. นี้ไม่รู้รส ไม่ได้กลิ่น แค่2อย่างที่เป็นก็ชัดแล้ว นางบอกนางไม่รู้ นางไปอยู่ที่ใหนมา,ถ้ามีความเสี่ยงถึงขั้นต้องกักตัวที่รพ. ไม่น่าจะต้องรอผลถึง7วันนะคะ ถ้าเคสบวกแบบนี้รอผลอย่างมาก3วันเพราะต้องส่งยืนยันที่กรมวิทย์ฯอีกที ไม่รู้ที่อื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่รพ.เราเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ

เรียกได้ว่าตรงนี้ก็ถูกชาวเน็ตจับพิรุธเลยละค่ะว่าปกติรอผลออกไม่เกิน 3 วัน บางคนก็รีวิวว่า 1 วันก็รู้ผลแล้ว ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าหนุ่มข้าวโอ๊ตนั้นไปตรวจที่โรงพยาบาลไหนผลถึงออกมาช้าแบบนี้ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็คงต้องรอฟังเจ้าตัวออกมาพูดอีกรอบ

ตอนนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็เดือดสุดๆเลยละค่ะเพราะในตอนแรกนั้นเจ้าตัวไม่ยอมเปิดเผยทามไลน์จนทำให้ชาวเน็ตต้องตามขุดตามสืบกันเอาเอง พอมาบอกทีหลังแบบนี้เลยโดนวิจารณ์ไปตามระเบียบว่าทำไมไม่ให้ความร่วมมือตั้งแต่แรกนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย : chuydaily