กุมภาพันธ์ 1, 2023

แพท อ้อนแฟนซื้อโดนัท

น่าอิจฉาสุดๆค่าาา หลังคุณแม่สุดสตรองอย่าง แพท ณปภา อ้อนแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ก็อต ให้ซื้อโดนัททองคำให้ ซึ่งหนุ่มก็อตนั้นก็อบอุ่นมากพาไปซื้อและถามน้องเรซซิ่งด้วยว่าเอากี่ชิ้นดีครับ งานนี้เรซซิ่งก็เลยจัดมา 2 ชิ้นแต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินหนุ่มก็อตก็หน้าถอดสี

เพราะโดนัททองคำนั้นชิ้นละ 3,900 บาท สองชิ้นจึงเท่ากับ 7,800 บาท งานนี้สาวแพทก็เอ่ยแซวเลยว่า “ทำไมหน้าซีดละลูกขา ก็หนูเห็นเขารีวิว หนูก็อยากกิน…… เราถอดแมสก์เลยเขาจะได้เห็นสีหน้า” ซึ่งดูแล้วก็เป็นโมเมนต์แกล้งกันน่ารักๆดี

แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าสนั่นเลยว่า สงสารผู้เนอะ , สงสารพี่ผู้ชายหน้าถอดสีเลย , เอาจริงๆนะคะ เป็นเราไม่ตลกนะแบบนี้ คือเข้าใจนะว่าทำคอนเทนท์ แต่ เปนเราก้หน้าซีดจริงๆนะรู้ว่าเค้ามีตัง แต่ มันก็สิ้นเปลือง

จะไปสงสารผู้เค้าทำไมงงมาก บางทีบางเรื่องเค้าก็ไม่ได้คิดอะไรเลย มีแต่คนคอมเม้นเนี้ยเดือดร้อนแทนเค้า 🤣😂 , จริงค่ะ จริงๆผู้ชายเค้าก็มีเงินระดับนึงนะ , จริงค่ะ บางเม้นบอกว่าผู้ชายมาเกาะแต่ไม่เคยรู้เลยว่าผู้อ่ะรวย555

งานนี้ชาวเน็ตก็มองได้หลายมุมค่าาา เพราะมุมนึงก็มองว่าจะดราม่าทำไมเขาถ่ายคลิปทำคอนเทนต์คงไม่ได้จ่ายจริงๆหรอก แต่อีกมุมนึงก็มองว่าถ้าอ้อนให้ผู้ชายซื้อให้จริงๆก็ไม่ควรเพราะมันออกจะแพงเกินไปหน่อย แถมฝ่ายชายก็ดูเหมือนจะหน้าเสียด้วย

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่คนจะมองจริงๆค่ะ แต่เชื่อว่าฝ่ายชายก็เรียนจบแล้วและก็พอมีฐานะทางบ้านอยู่เรื่องแค่นี้คงไม่น่าจะเดือดร้อนอะไร แต่ถ้าจะเดือดร้อนจริงๆเราเป็นคนนอกก็ไปตัดสินหรือคิดแทนไม่ได้หรอกค่ะเพราะเป็นความสัมพันธ์ที่พวกเขาเลือกเอง

ขอบคุณข้อมูล : PatNapapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily