กุมภาพันธ์ 8, 2023

เปิดภาพเซอร์ไพรส์วันเกิด มะตูม

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าต่อเนื่องของสัปดาห์นี้เลยละค่าาา หลังคนดังอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ ติดโควิด-19 และเคสปาร์ตี้วันเกิดมะตูมก็ทำให้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีกนับสิบ ซึ่งมีไทม์ไลน์ว่าวันที่ 8 มกราคม แก๊งเพื่อนพี่น้องคนสนิทบุกมาเซอร์ไพรส์ถือเค้กมาให้เป่าถึงที่คอนโด

และวันที่ 9 มกราคมก็มีการจัดปาร์ตี้วันเกิด ซึ่งรูปในไอจีสตอรี่ที่ทางมะตูมได้โพสต์ลงว่า “บุกถึงเตียง กำลังดูซีรีย555” ก็ทำให้มีการจับผิดกันเกิดขึ้น เพราะว่าบุกถึงเตียงขนาดนี้แสดงว่ามะตูมไม่ได้ล็อคห้องหรอ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เพจไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวันที่มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดมะตูม ที่เพื่อนๆบุกไปหาถึงในห้องว่า “ไม่ล็อคห้องเนอะ 55555 วงการบันเทิง” ทำเอาหลายคนเริ่มร้องเอ๊ะ ด้วย เพราะมะตูมนอนไม่ล็อคห้องหรือยังไง ทำไมคนอื่นถึงบุกเข้าไปได้ ?

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  บางคนนี้ก็ตอแหลม เก่งนะ, ปลอมมาก บุกถึงเตียง ห้องนอนสาธารณะ ? จะเปิดเข้ามาตอนไหนเวลาไหนก็ได้ ? ขายขำ 5555 , วงการบันเทิง , คิดในแง่ดีน้องคนที่ถือเค้กเขาอาจจะมีคียการ์ด เลยมาเซอร์ไพรได้ไง เพื่อนสนิดเรา เรายังให้กุญแจกับคีย์การ์ดมันไว้ชุดนึงเลย

การจะแกง , ซ่องยังเข้ายากกว่านี้เลยนะ ,ห้องนอนรึห้องน้ำ , ขออัญเชิญ วลีเด็ด ของคุณพี่ปาล์มมี่ วงการบันเทิงอ่ะเนอะ , วงการบันเทิงอ่ะเนาะ , 55555555 , ห้องนอนหรือห้องมั้งสุม , ปาล์มมี่ผู้มาก่อนกาล , อะไรที่มันปลอม คนเค้าดูออก 🙄 , ปลอม

เรียกได้ว่าตอนนี้โดนยกแก๊งเลยละค่ะเพราะนอกจากมะตูมจะโดนวิจารณ์หนักแล้ว คนที่อยู่ในเคสปาร์ตี้วันเกิดที่ไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ก็โดนหมด แม้ตอนนี้จะออกมายอมเผยไทม์ไลน์แล้วก็ตามแต่ความโกรธแค้นที่ชาวเน็ตนี้ก็ยังไม่หมดไปง่ายๆเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะ

เรียบเรียงโดย : chuydaily