กุมภาพันธ์ 1, 2023

แม็ก เดอะสตาร์ โพสต์ไอจี

เรียกได้ว่าโพสต์นี้กระตุ้นต่อมเผือกสุดๆค่าาา หลัง อดีตนักร้องหนุ่ม แม็ก จิรายุทธ หรือ แม็ก เดอะสตาร์ 4 ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ถึงบุคคลปริศนาที่เคยพูดจิกกัดตนต่อหน้าดาราหลายคน ซึ่งนั่นก็ทำให้หนุ่มแม็คของเรานั้นไม่กล้าไปเจอพี่ๆที่เคารพรักอีกเลย

แถมยังมีการโพสต์ในทำนองว่า มันถึงเวลาแล้วที่คุณต้องชดใช้กรรม ให้สังคมสอนคุณดีกว่า งานนี้ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้มากว่า หมายถึงใครนะ ? และที่บอกว่าชดใช้กรรมนั้นชดใช้แบบไหน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ยังจำได้ดี วันที่เราโดนจิกกัดกลางโต๊ะอาหารต่อหน้าดาราหลายๆคนว่าเราทำไม งานน้อย ไม่มีงาน ความรู้สึกตอนนั้นชาไปหมด ยิ้มกลบเกลื่อนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เค้าคงพูดเล่นแหละ เรารู้ตัวนะครับว่าเราไม่ดัง งานน้อย แต่ไม่ต้องเอาเรามาขายต่อหน้าคนอื่นๆ เรามีจิตใจ เราอายเป็น และมันทำให้เรา ไม่กล้าไปเจอพี่ๆที่เราเคารพรักอีกเลยและไม่กล้าบอกเหตุผลด้วยซ้ำ เก็บตัวเงียบๆ อยู่คนเดียวทำสิ่งที่รักต่อไปครับ แล้ววันนึงเค้าคนที่จิกกัดเราก็อันฟอไอจี ก็ชัดเจนดีว่าเค้าไม่ชอบเรา ไม่รู้เพราะอะไร?รู้แต่ว่าวันนี้โชคดีมากครับ #ไม่ได้หมายถึงใคร #ไม่ได้พูดชื่อใคร”

และในเวลาต่อมาก็ออกมาโพสต์อีกโพสต์นึงว่า “มันถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องชดใช้กรรม 3-4ปีที่ผ่านมา ผมอดทนมาตลอดให้สังคมสอนคุณดีกว่า” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนแอบเอ๊ะ…..โพสต์ต่างๆที่เจ้าตัวโพสต์นั้นจะหมายถึงใครกันนะ ?

แม้จะไม่รู้ว่าหมายถึงใครแต่ยังไงก็ต้องขอส่งกำลังใจให้หนุ่มแม็กด้วยนะคะเพราะใครเจอทักแบบนั้นก็คงไม่โอเคกันทั้งนั้น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวมีผลงานรวมถึงได้ทำงานที่ตัวเองรักต่อไปนะคะ เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนเลยที่รอติดตามผลงานอยู่

เชื่อเถอะว่าแม้ใครจะบอกว่าเราไม่เด่น ไม่ดัง ไม่มีผลงานแต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคนกลุ่มหนึงที่ยังรอติดตามและรอซัพพอร์ตเราอยู่เสมอนั่นก็คือ แฟนคลับ นั่นเอง ส่วนจะหมายถึงใครยังไงนั้นก็รอให้เจ้าตัวเขาออกมาตอบเองดีกว่านะคะ ไม่อยากจะคิดไปเองว่าใคร

ขอบคุณข้อมูล : @ maximzz

เรียบเรียงโดย : chuydaily