กุมภาพันธ์ 1, 2023

แม่โบว์ โพสต์ขอโทษ น้องมะลิ

อ่านแล้วแฟนคลับแอบเป็นห่วงเลยละค่าาา หลังคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง โบว์ แวนดา ออกมาโพสต์ไอจีว่า  ……วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือ “สัจจะ” งานนี้ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้มากว่าเกิดอะไรขึ้น ?

ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นว่าแม่โบว์หมายถึงรายการที่พึ่งออนแอร์หรือเปล่านะ เพราะว่าวันนั้นมีหลายคำถามที่ไม่โอเครวมถึงชาวเน็ตก็สังเกตว่าในรายการสีหน้าแม่โบว์ไม่ดีเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ถือว่าเป็นบทเรียน ค่ะ ดีแล้วที่โทษตัวเอง ไม่โทษคนอื่น เพราะถ้าเราไม่รับงาน คนพวกนั้น จะมาทำร้ายน้องมะลิไม่ได้ เราจะมาหวังให้ทุกคนรู้ว่าอะไรสมควร อะไรไม่สมควร คงไม่ได้ รายการสัมภาษณ์สมัยนี้ ชอบถามแรงๆ เอาเรตติ้ง บางทีก็ไม่มีจรรยาบรรณอะไรทั้งสิ้น ขอให้น้องมะลิเข้มแข็ง คุณแม่ก็ด้วยนะคะ

-ตัดสินใจผิดหรือไม่ผิดไม่รู้นะคะ แต่ไม่ควรย้อนกับไปคิด หรือโพสต์ว่าตัวเอง เพราะมันกระทบหลายคน นึกถึงคำคุณปอ ที่เคยพูดกับแม่โบว์ดีกว่า และควรนึกถึงให้มาก เพื่อเซฟมะลิ ว่าไม่ควรพูดเรื่องเดิมที่ผ่านมาแล้ว คือเป็นห่วงนะคะ

-ว่าแล้วเห็นหน้าแม่โบว์ไม่ค่อยโอเคขนาดเราเองฟังคำถามยังรุ้สึกแปลกๆเลย แล้วเราก้อเข้าใจในคำตอบที่แม่โบว์ตอบแต่พิธีกรก้อยังถามคำถามเดิมๆตอกย้ำอยุ่ตลอด❤️

-เป็นกำลังใจให้นะคะแม่โบว์กับน้องมะลิ ได้ดูรายการพอดีอ่ะค่ะ รู้สึกไม่โอเคกับคำถามเลย ✌🏻✌🏻🤍🤍🤍

-เห็นด้วยค่ะ น้องกลืนน้ำตาตัวเองเลย ยังจะถามอีก

-น้องน่ารักเเข้มเเข็งมากค่ะ เเต่ฟังคำถามว่าน้องจำความรุ้สคกได้ไหม มันไม่ควรถามเลย สะอึกเเทน สุ้ๆๆๆค่ะเเม่โบน้องมะลิ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเป็นเพราะรายการที่พึ่งออนแอร์ให้ดูหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นรายการนั้นจริงแฟนคลับก็ไม่โอเคกับคำถามเหมือนกัน แหม ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าหมายถึงรายการอะไรแต่ถ้าทำให้แม่โบว์ไม่โอเคได้ขนาดนี้ได้ต้องไม่ธรรมดาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29

เรียบเรียงโดย : chuydaily