กันยายน 24, 2023

เจมส์จิ เล่าโมเมนต์เจอ น้องแอลลี่ ครั้งแรก

เรียกได้ว่าคนนี้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆค่าาา สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ และแม่จอย อัจฉรียา เพราะฉายแววความเป็นซุปตาร์ตั้งแต่อายุยังน้อย แถมตอนนี้ก็ได้เดบิวต์เป็นนักร้องสาวในค่าย 411 ENTERTAINMENT แล้ว

ซึ่งก็มีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันแล้วด้วย แถมยังมีงานเข้ามาอีกเพียบซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ล่าสุด พี่เจมส์ของเราก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ตอนเจอน้องครั้งแรกด้วย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เหตุการณ์ ณ วันที่พึ่งเคยมีโอกาสเจอน้องครั้งแรก ..

แอลลี่ : หนูเคยดูละครพี่ด้วยนะ

นุ้งเจมส์ : อ่อออ หรออ เรื่องอะไรอะครับ

แอลลี่ : อ่าาา คุณชา า ยย ..

นุ้งเจมส์ : คุณชายพุฒิภัทร ใช่มะ ที่เป็นหมอ ๆ

แอลลี่ : ใช่ ๆ

นุ้งเจมส์ : หูวว แจ๋วเลย .. นี่ปีนี้เราอายุเท่าไหร่แล้วนะ

แอลลี่ : กำลังจะ 17 ค่าา

นุ้งเจมส์ : อ่ อออ … ละครของพี่เรื่องนั้น 7 ปีที่แล้ว

สบายใจละ ขอบคุณมากครับ ?

ปล. น้องน่ารักมาก ๆ ติดตามผลงานเป็น FC ครับ ☺️❤️

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักแพคคู่เลยครับ❤️❤️☺️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , จ้ะนุ้งเจมส์..น้องแอลลี่น่ารักมาก☺️,555เอ็นดู​ , รักน้องแอลลี่มากๆ♥️ , โอ้ยยน่าร้ากกกก☺️❤️ , 1 คนน่ารัก & อีก 1 คนน่าเอ็นดู???

ฟค วัยรุ่นนะ ? , น่ารักทั้งคู่เลยอ่า??? , หัดร้องเพลงน้องให้ได้น๊า ? , แงงงงงน่ารักมากก , 55555 น่ารักกกกกก ?? ,??????????????????????????????

ทำเอาแฟนคลับทั้งขำทั้งเอ็นดูเลยละค่ะ มีแฟนคลับอายุน้อยก็ดีนะคะหนุ่มเจมส์และแม้อายุจะห่างกันเยอะก็ไม่เป็นไรหรอกเพราะหนุ่มเจมส์นั้นยังดูหนุ่มและเป็นน้องในสายตาเพื่อนพี่น้องในวงการอยู่เลย เพราะใครต่อใครก็มักจะเรียกน้องเจมส์ตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ jirayu_jj

เรียบเรียงโดย : chuydaily