ธันวาคม 7, 2022

สิงโต แจง หนุ่มตาน้ำข้าว หลังหลายคนสงสัยใช่หวานใจหรือเปล่า

หล่อขึ้นแถมยังล่ำกล้ามแน่นมากอีกด้วย สำหรับ สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล หรือ สิงโต เดอะสตาร์ ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาก็มักจะเห็นภาพแซ่บจนทำสาวๆหลายคนน้ำลายหกกันเป็นแถบเลยทีเดียว

ยิ่งเวลาถอดเสื้อโชว์บอกเลยว่ากล้ามล่ำสุดๆ ก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมาถึงได้หุ่นแซ่บขนาดนี้ก็ไม่รู้เนอะ หนุ่มๆหลายคนที่เห็นถึงกับแอบอิจฉาเบาๆเลยทีเดียว แต่ก่อนหน้านี้ หนุ่มสิงโต ได้ออกมาโพสต์ปริศนาชวนสงสัยสุดๆ

เป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังเอื้อมมาจับมือของชายอีกคนนึง พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าหลังจากเกิดความสงสัย หนุ่มสิงโต ก็ได้เพิ่มแฮชแท็ก #มือเพื่อน และในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ยังได้ลงสตอรี่ภาพหนุ่มตาน้ำข้าวคนนึงกำลังอุ้มสุนัขสีขาว

พร้อมแคปชั่นว่า ” Home Sweet Home” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็เกิดข้อสงสัยชาวเน็ตแห่เดากันไปต่างๆนานาว่าเป็นหวานใจของ หนุ่มสิงโต หรือเปล่า จนทำให้หลายๆเพจข่าวนำมาทำข่าว

ล่าสุด หนุ่มสิงโต ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่าหนุ่มตาน้ำข้าวคือใคร โดยโพสต์ภาพข้อความระบุว่า ” รูปในสตอรี่คนอุ้มหมาเป็นรูปสำหรับaccount การแต่งบ้านนะครับ #Tinyhouse ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผมผมดูเพื่อเป็นไอเดียการตกแต่งบ้านใหม่ของผม

เป็นงานอดิเรกของผมคนในรูปไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับผมใครเอาเรื่องไปทำข่าวหากินให้คนไม่รู้เข้าใจผิดกรุณาลบข้อมูลปลอมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ไม่เช่นนั้นจะดำเนินคดีครับ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียว

ชี้แจงชัดเจน

ขอบคุณข้อมูล:singtosaharat

เรียบเรียงโดย:chuydaily