กุมภาพันธ์ 1, 2023

ตู่ นพพล ออกมาโพสต์ถึงอาหารแสลง

ช่วงนี้คนบันเทิงเองก็เดือดไม่แพ้กับประชาชนเลยละค่าาา เพราะมีการออกมาเคลื่อนไหวกันเยอะมาก สำหรับกรณีที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ติดโควิด-19 และจากเคสปาร์ตี้วันเกิดของมะตูมก็ทำให้พบผู้ติดเชื้ออีกนับสิบงานนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับหลายๆคน ซึ่งไม่นานก็ทำชาวเน็ตร้องเอ๊ะ… ?

หลัง นักแสดงและผู้จัดละครรุ่นใหญ่อย่าง ตู่ นพพล โกมารชุน ได้ออกมาโพสต์ว่า “อาหารแสดลง เสาะท้อง และเป็นพิษ ไม่ควรบริโภค คือ มะตูม กับ กาละแม” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ รวมถึงพูดถึงเรื่องนี้รัวๆว่าจะหมายถึง ดีเจมะตูม และสาวกาละแมร์ที่มีดราม่าไปก่อนหน้านี้หรือเปล่า

ซึ่งชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็พากันแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เมื่อก่อนนับถือคุณแมนะ เป็นผู้หญิงเก่ง แต่ก็นั่นแหล่ะเป็นคนของประชาชน ก็ต้องรับผิดชอบสังคมด้วย ส่วนมะตูมไม่เคยให้ค่าอะไรเลย เพราะไม่ชอบนิสัยส่วนตัวล้วนๆ,สลิ่มก็ด่ากันเองได้นะท่านผู้โชมมมมม สมควรโดนนั่นแหละ , คนน้อคน..🥱คอมเม้นก็โยงการเมืองไปซะทุกเรื่อง..จริงๆเรื่องนี้มันเกี่ยวกับจิตสำนึกมากกว่าค่า

สลิ่มแซะสลิ่มด้วยกันเองถูกต้องแล้วค่ะ ดีกว่าสลิ่มหลับหูหลับตาอวยสลิ่มด้วยกันเอง ไม่ว่าจะถูกจะผิดก็จะอวยตลอดแบบนั้นก็เกินไป ดีแล้วที่ คิด วิเคราะห์ แยกแยะเป็น..🤗😁😆 , นับเฉพาะการแสดง หาตัวจับยากมาก นพพล ผมชอบส่วนตัวครับ นับเฉพาะเมนท์นี้ ผมสะใจส่วนตัวครับปรบมือสิรอไร 555

แซ่บเบอร์ตองเลยค่ะพ่อ , แลงมากกกกกกก 5555555 , ไม่ได้พูดคำนี้มาหลายปีละ ” รักลุงตู่ ” ❤❤ ,ถึงอาตู่นพพลพูด. หรือลุงตู่ไหนๆพูดก็คงไม่ได้รู้สึกสะเทือนอะไรหรอก ทุกวันนี้ยังคงลอยหน้าลอยตาอยู่เลย😊,คิดว่าคุณตู่พูดถึงคนดังทั้งสองคนที่เป็นข่าวนั่นล่ะค่ะที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมทั้งคู่

เรียกได้ว่าโพสต์นี้แซ่บแรงจนชาวเน็ตให้ 10 เต็ม 10 เลยละค่ะ เพราะรู้สึกว่าสมควรแล้วในเมื่อเป็นดารา หรือเป็นคนของสังคมแท้ๆแต่ไม่ทำตัวให้เป็นแบบอย่างนั่นเอง เรียกได้ว่าเรื่องนี้คนบันเทิงเองก็เดือดไม่แพ้กับประชาชนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Noppol Gomarachun

เรียบเรียงโดย : chuydaily