กุมภาพันธ์ 2, 2023

น้องพายุ รับบทเป็นเทรนเนอร์ แม่ชมพู่ ตื่นมาฟิตแต่เช้า

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยๆ ที่แฟนๆ หลงรักกันทั้งประเทศเลยค่ะ สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งตอนนี้น้องสายฟ้า-พายุ กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ อีกด้วย จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกครั้งที่ชมพู่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ไม่แปลกใจทำไมแฟนๆ ถึงหลงรักสายฟ้า-พายุ กันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด ก็มีคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว ขณะที่ชมพู่กำลังฟิตซ้อมออกกำลังกาย ก็มีไอต้าวอ้วงจอมป่วนอย่าง น้องพายุ มาอยู่ข้างรับบทเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับแม่ งานนี้สงสัยว่าน้องพายุจะชอบเฮลตี้เหมือนแม่

อีกหน่อยพุงน้อยๆ จะหายไปแล้ว ซึ่งทางด้านของแฟนๆ เองก็เข้ามาคอมเมนต์ชมแซวน้องพายุกันอย่างมากมายว่า โอ๊ยยยยเทรนเนอร์มามี๊🤣 ฟิตหุ่นบ้างนะเทรนเนอร์😊 , เทรนโหดมากค่ะ 😂 , เทรนเนอร์ยุ…เทรนเนอร์หุ่นหมีในฝันของบรรดาติ่ง ,

รับบทเทรนเนอร์555555 , เทรนเนอร์ส่วนตัว55555 , เทรนเนอร์น่ารักค่ะ , เทรนเนอร์สุดหล่อของแม่ชม ช่างน่ารัก น่าเอ็นดูซะจริงๆ เลยนะคะน้องพายุ รับบทเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับแม่ชมพู่แบบนี้ อีกหน่อยก็คงผอมแล้ว

ยุจะผอมแล้ว!

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily