กุมภาพันธ์ 2, 2023

พี่เวียร์ เล่าความน่ารัก เจ้าดำรง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวเบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้วแถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารักและน่าอิจฉาสุดๆเลย

ซึ่งไม่นานมานี้ หนุ่มเวียร์ก็ได้รับสมาชิกใหม่อย่าง น้องดำรง มาดูแลหลังจากที่ก่อนหน้านี้มี พี่เวย์ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์ความน่ารักของน้องดำรง ซึ่งตอนนี้ไปอยู่ในความดูแลของ แม่ เอ๊ยสาวเบลล่า จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ย้อนไปวันแรกที่ไปรับ”ดำรง” ให้อยู่ในกรงได้ไม่นาน ร้องงอแง จนต้องเอามานั่งตัก เหมือนพี่เวย์เป๊ะ!!เลย ซนมาก แต่ก็ขี้อ้อนมากเช่นกัน …ปล. ตอนนี้ ฝากให้คุณ @bellacampen เป็นผู้ดูแลไปเรียบร้อย😅 ขอบคุณนะครับ คณะพี่เลี้ยงเด็กทุกท่าน🙏🏼

❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,👏👏👏👏👏 , ทุกอย่างฝากไว้ที่เธอ fc.จ้า , Keep safe always khun…our love and suppory are always fro Philippines🇵🇭 to Thailand with love , 😍💘Aww So cute , ดำรงน้องพี่เวย์ , อยากเป็นจ้าวดำรงจังเลย😍😃😉

ไปอยู่กับแม่ก่อนนะดำรง😊😊❤❤ , ❤️❤️❤️❤️❤️love you baby with daddy Weir and brother way🥰🥰🥰 , เป็นติ่งน้องดำรงด้วยติ่งพ่อด้วย😂😍😍😍,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , อวดคนเลี้ยงมากกว่าดำรง 💕 , อุ้ยยยย น่ารักกกกก💕💕 พอๆ กับลัคกี้เลยค่ะ😂😂

งานนี้ทำเอาแฟนๆแซวใหญ่เลยว่า น้องไปอยู่กับแม่แบบนี้ไม่มีงอแงแน่นอน แหม เผลอแปปเดียวก็มีสมาชิกมาเพิ่มอีกแล้วละค่ะ ตอนนี้ทั้งพี่เวียร์และเบลล่าก็คงจะกลายเป็นทาสหมาไปแล้วทั้งคู่เลย โอ๊ยยย ออกมาอวดความน่ารักของน้องๆเยอะๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily