มกราคม 27, 2023

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ขอความคิดเห็นแฟนๆ หลังเจอปัญหา

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่แซ่บที่สุดในสามโลกค่าา สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง นิสัยเปลี่ยนตามสันดาน , สวยวนไปค่ะ , มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ , เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ และอีกมากมาย

ถือได้ว่าสาวจ๊ะ เป็นนักร้องอีกหนึ่งคนที่ครบเครื่องมากจริงๆ ไม่ว่าจะร้องหรือเต้น และถึงแม้ว่าภายนอกเจ้าตัวนั้นจะเป็นคนแรงๆ แต่จริงๆ แล้วสาวจ๊ะ เป็นคนที่นิสัยดีมาก เป็นกันเอง และใจบุญสุดๆ นอกจากนี้เจ้าตัว

ยังเป็นคนที่กตัญญูต่อพ่อแม่ และขยันทำงานมากๆ จะเห็นว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นทำงานอย่างหนักจนสามารถสร้างบ้านและซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้สำเร็จ อย่างปีใหม่ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็หอบเงินเก็บก้อนโตไปเซอรไพรส์พ่อแม่ค่ะ

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก หลังเจอปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ ซึ่งดูแล้วน่าจะเจอแบบนี้มาพอสมควร จนวันนี้เจ้าตัวทนไม่ไหว จนต้องออกมาโพสต์ข้อความว่า “คุณมีความคิดเห็นยังไง กับคนที่ วัน เดือน ปี

ไม่เคยทัก ไม่เคยถาม ไม่เคยกดไลค์ กดแชร์ รึเม้นใดๆ แต่พอเดือดร้อน เอ้า!!! จ๊ะ สะดวกมั้ย พอดีตอนนี้เดือดร้อน 🤣🙄” งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า คิดว่า…เอ้อออ ทำตัวแบบนี้มาเลยก็ดีจะได้ไม่ต้องเสียเวลาตัดสินใจนาน ว่าจะคบหรือไม่ครบ5555 ,

เคยเจอคนประเภทนี้คะ ไม่อ่านลายเลยรูดทิ้งคะ5555 , โดนบ่อยค่ะ ยิ่งเรียกชื่อ เฉย ๆ แล้วหายไป แป๊บนึง นี่ใจคอไม่อยู่กับเนื้องกับตัวเลยทีเดียว #ในใจคิดจะโดนกี่บาทว๊า งานนี้ดูเหมือนว่าไม่ใช่สาวจ๊ะคนเดียวนะคะที่เจอปัญหาแบบนี้

ไม่ไหว จนต้องขอทางออก

ขอบคุณข้อมูล:นงผณี มหาดไทย

เรียบเรียงโดย:chuydaily