กันยายน 27, 2023

ต้นหอม โดนถามคิดยังไงกับเรื่อง มะตูม

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาประกาศว่าตัวเองติดโควิด-19 ก็มีดราม่าเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อนเลยจ้า ชาวเน็ตออกมาแฉดีเจมะตูมไม่ยั้งเลยทีเดียว แถมนาทีนี้เพื่อนสนิทของดีเจมะตูมก็ไม่วายโดนชาวเน็ตจี้ถามเป็นรายคน

ถึงความรู้สึกต่อพฤติกรรมจากงานปาร์ตี้วันเกิดที่ทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นวงกว้าง ไม่เว้นแม้แต่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนสนิทอีกคน ที่งานนี้ก็ไม่วายที่จะมีชาวเน็ตเข้าไปสอบถามถึงเรื่องมะตูมเช่นกัน

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับแคปชั่นว่า “ต่อให้นาฬิกาตาย แต่เวลาก็เดินไปข้างหน้าอยู่ดี….. เวลาไม่เคยทำให้ใครเสียคน มีแต่คนที่ทำให้เสียเวลา…. ช่วงเวลาที่แย่ๆช่วงนึง..ไม่ใช่ทั้งชีวิต อย่าคิดมาก….. เวลามีค่า….ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต เวลาเห็นเบอร์ 02 โทรเข้ามาละขนลุก 55555 ไม่ทวงบัตรเครดิตก็ขายประกัน”

โดยชาวเน็ตได้ถามว่า ก็ขอให้ใช้ช่วงเวลาที่แย่ๆที่ทำผิดพลาดไป รู้สึกสำนึกผิดและปรุงปรุงแก้ไขตัวเองด้วยนะครับ ฝากบอกเพื่อนดีเจด้วยกันด้วยนะครับ ซึ่งต้นหอมก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่ะ”

ด้านชาวเน็ตอีกรายก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า แน่นอนครับ เวลาต้องเดินไปข้างหน้า ความรู้สึกคนก็ต้องมูฟออน แต่ก่อนจะมูฟไปต้องไปทางที่ควรจะไปด้วยนะครับ เพื่อนผิดก็ต้องบอกเพื่อนว่าผิดนะ ไม่ควรปกป้องเพื่อนในทางที่ผิดสิครับ

อยู่ข้างๆเขาก็พอครับไม่ต้องเข้าข้างใครทั้งนั้น ผิดก็บอกผิด เท่านั้นเอง ในฐานะคนที่ติดตามผลงานคุณต้นหอมก็คาดหวังว่าจะสามารถแก้ไขให้มันดีขึ้นบ้างนะครับ ก่อนที่ต้นหอมจะตอบว่า ” ก็ไม่เคยปกป้องนี่คะ ผิดละจะปกป้องยังใงได้

ละถ้าปกป้องตลอดเค้าจะพัฒนาได้ยังใง ละอะไรคือปกป้องไม่เคยนะ” ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตเข้ามาถามต้นหอมตรงๆ ว่า “มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมะตูมทำบ้างคะ” ซึ่งต้นหอมก็ตอบสั้นๆ ว่า “ผิดก็ว่าไปตามผิด”

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily