กุมภาพันธ์ 1, 2023

ดีเจมะตูม จบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหน

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเซียลเลยทีเดียวหลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวติดมาจากเพื่อนที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 9 ม.ค. 64

ต่อมา ดีเจมะตูม ได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ของตัวเองแต่ดูเหมือนจะบอกไม่หมด จนเกิดเป็นกระแสสังคมวิจารณ์สนั่นโซเซียล ก่อนหน้านี้ก็พบผู้ติดเชื้อจากเคสของ ดีเจมะตูม เพิ่มขึ้นอีกเป็น 26 รายแล้วด้วยแต่ก็ยังมีบางคนไม่ยอมให้ไทม์ไลน์ของตัวเองที่แน่ชัด ก็ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไร

ล่าสุด ชาวเน็ตขุดแฉ ดีเจมะตูม ทำให้เกิดข้อสงสัยมากมาย โดยทวิตว่า ” มะตูมจบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหนหรอคะ ลองถามหลายๆ คน ก็ไม่มีใครรู้จักเลยอ่ะ ใน reg ก็ไม่มีชื่อขึ้น #ดีเจมะตูม ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียวว่า ไล่ถามหลายคนละ ไม่มีใครรู้จักนางเลย บุคลิกอย่างนางไม่น่าเลือนลางจนคนไม่จำป่ะ , มันไม่ได้จบ มันมาจากเมืองนอก5555 , จบจากเมืองทิพย์แน่ๆ ,

ไม่รู้จักเช่นกันคะ เพราะจบ อักษรๆ ศิลปากร มาก็ไม่เคยรู้นะคะ ว่าคุณมะตูมเรียน แต่หญิงแย้อะคะ ใช่ , อันนี้รหัสคณะ 05 รุ่น 45 ไม่อยากบอกอายุเลย อายคะ , คุ้นๆว่านางเคยบอกเมื่อก่อนอยู่เยอรมันปะคะ , ฯลฯ

เอ๊ะอะไรยังไงกันเนี่ยเกิดข้อสงสัยขึ้นมากอีกหนึ่งประเด็นแล้วเรื่องเก่าก็ยังเคลียร์ไม่จบเรื่องใหม่มาอีกแล้วค่า ตั้งแต่ประกาศติดเชื้อโควิด-19ก็โดนแฉไม่เว้นวันเลยทีเดียวค่า แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ดีเจมะตูมด้วยนะคะ สู้ๆน้าขอให้หายป่วยไวๆ

เอ๊ะยังไงจบจริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , #ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย:chuydaily