กุมภาพันธ์ 1, 2023

รัศมีแข เผยคำพูดน้องปกป้อง

สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เป็นคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ภายนอกตัวจะใหญ่แต่ก็มีความน่ารัก มุ้งมิ้งมาก แถมยังรักหลานอย่าง น้องปกป้อง ลูกชายของดีเจต้นหอม ศกุนตลา สุดๆ

เรียกได้ว่าเลี้ยงดูมาแต่เล็กแต่น้อยจริงๆ น้องปกป้องเองก็รักและติดลุงแขสุดๆ ล่าสุด รัศมีแขก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ซึ้งที่ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาไหล เมื่อหลานสามารถเรียกชื่อของตัวเองได้ เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “พี่หอม : คนนี้ใคร? ปกป้อง: เจม ลุงแข: ร้องไห้ 😭😭😭 ดีใจหลานเรียกชื่อได้ ปล.แขให้ใช้ชื่อเต็มเวลาปกป้งเรียก คือ เจมส์ ส่วนแขเรียกปกป่อง Finix ครับ”Ja ….nu kan lilla Finix säga mitt namn…..e så stolt..🥰🥰🥰”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดูสายตาเจมที่มองปกป้องแล้วอบอุ่นใจจัง❤️❤️❤️ , เป็นความรักที่ดูอบอุ่นมาก❤️❤️ , เสียตังค่าเรียกชื่อเลยลุงแข , น่ารักทั้งลุงและหลาน , เจม หรือ เเจ่ม เอาดีดี🤣🤣,ภาพสวยงาม อบอุ่นมากเลยค่ะ😊 , น่ารักจัง ตอนขวดน้ำหล่นใส่ฉัดมาก …เจ็บ…นั่งฟังเป็นสิบรอบ เอ็นดูนาง

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️😍ลุงน้ำตาไหลอีกแล้ว ปกป้องเก่งคร้าบ❤️🥰 , ทุกรูปของพี่แขกับปกป้อง อบอุ่นมากคะ 😊 , อ้ยพี่น้องน่ารักมาก,รักพี่แข รักพี่หอม รักปกป้องค่ะ ❤️❤️❤️ , Har aldrig tänkt på att du heter James! 😊 แล้ว Finix เหมือนนกฟีนิกซ์ใช้ไหมคะ ว้าว! 😍

เรียกได้ว่าความรักและความผูกพันของคู่นี้ทำเอาหลายคนซาบซึ้งและอมยิ้มตามได้ทุกครั้งเลยละค่ะ เพราะลุงแขก็รักและดูแลปกป้องมาตั้งแต่เด็กๆ จนเหมือนกับคนในครอบครัวไปแล้วจริงๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงผูกพันกันขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ rusameekae

เรียบเรียงโดย : chuydaily