กุมภาพันธ์ 1, 2023

น้องโนล่า ยกมือสาธุหลังคุณแม่เจนี่ สวดมนต์

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้วค่าาา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ

และด้วยความที่ น้องโนล่า มีหน้าตาที่น่ารัก และ น่าเอ็นดู เลยทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยจ้า แถมทุกๆ ครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลัยและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยๆ ตามรอยแม่มาติดๆ เลยค่ะ แหม่ๆ ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด เจนี่ได้ออกมาเผยคลิปอีกน่ารักๆ อีกมุมหนึ่งของลูกสาว ที่กำลังเริ่มพูดเริ่มเดินแล้ว ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่โนล่าชอบคือการฟังธรรมะ สวดมนต์กับแม่เจนี่ตลอด จนซึมซับ โดยเจนี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หนูชอบฟังคุณแม่สวดมนตร์ทุกคืนก่อนนอนนะคะ 🤍”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโนล่ากันอย่างมากมายว่า เอ็นดูหนูจังเลยพี่โนล่า พนมมือไหว้ใหญ่เลยคุณแม่สวดมนต์ให้ฟังตั้งแต่ยังอยู่ในท้อง เด็กดีของ FC รักกกก❤️ ,

เก่งที่สุดดดดด# , เก่งจังเลยลูก ไม่ให้รักได้ไงเนี่ย❤️ , ไหว้ เก่งและสวยมาก คะ สาวน้อยคนสวย😍😘 , เอ็นดู ไหว้พระกับแม่ด้วย 😊❤ , น้องโนล่าเก่งจังเลยลูก น่ารักที่สุดค่า💕💕💕 , น่ารั๊กกกกกกก สาธุๆและกราบด้วย 😘😘❤️❤️

เอ็นดูไหว้พระกับแม่ด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JT (@janienineeleven)

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily