มกราคม 27, 2023

บุ๊คโกะ อัพเดทอาการ ดีเจมะตูม

ยังคงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาเคลื่อนไหวหรือให้สัมภาษณ์ใดๆเลยละค่ะ สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และจากเคสปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองก็ทำให้พบผู้ติดเชื้ออีกนับสิบ ซึ่งเพื่อนๆก็ได้ออกมาอัพเดทอาการแทนเรื่อยๆว่า สภาพจิตใจแย่มาก

ก่อนหน้านี้คนบันเทิงสาว แอร์ ภัณฑิลา ก็เผยว่ามะตูมเครียดมากถึงขั้นร้องไห้ตลอดเวลา และก็พูดออกมาว่าไม่ได้ตั้งใจ ล่าสุด ทางฝั่งของดีเจบุ๊คโกะก็ได้ออกมาอัพเดทเหมือนกันว่าตอนนี้สภาพจิตใจของมะตูมแย่ เครียดถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เพื่อนดีเจอย่าง ดีเจบุ๊คโกะ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ทีวีว่า ถ้าถามว่าเป็นห่วงมั้ยก็ต้องเป็นห่วงในฐานะเพื่อน และก็อยากจะให้พักรักษาตัวให้หาย ช่วงนี้ก็อยากให้มะตูมงดเสพข่าวดราม่าต่างๆไปก่อนเพราะคนป่วยสภาพจิตใจก็แย่อยู่แล้ว

ในส่วนของไทม์ไลน์ตนไม่ขอยุ่งเพราะไม่ทราบไทม์ไลน์ที่แท้จริง เพราะไม่ใช่คนใกล้ชิดหากพูดไปแล้วไม่ตรงหรือไม่ใช่ ก็จะโดนดราม่าอีกคน และสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ต้องยอมรับและแก้ไขเพราะรู้กันอยู่แล้วว่าต้นสายปลายเหตุมันมาจากอะไร เชื่อว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะทำให้มะตูมได้รับบทเรียน

โดยดีเจบุ๊คโกะก็เผยว่ามีโอกาสได้คุยกับดีเจมะตูม ซึ่งเค้าก็ค่อนข้างเครียดกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ และเรื่องนี้ก็วอนทุกคนอย่าเหมารวมว่าคนที่อยู่ในวงการดีเจจะต้องมีความเสี่ยงเป็นโควิดกันทุกคน เพราะเขาไม่ได้เจอกัน

เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนก็ส่งกำลังใจให้มะตูมในเรื่องที่ติดโควิด แต่ในส่วนที่จัดการปาร์ตี้นั้นเพื่อนๆก็หวังว่ามะตูมจะได้รับบทเรียน รวมถึงแก้ไขตัวเองในเรื่องนี้ เอาเป็นว่าอาการของมะตูมจะเป็นยังไงนั้นก็ต้องรอเพื่อนๆหรือคนใกล้ชิดออกมาอัพเดทอีกที

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : chuydaily