กันยายน 27, 2023

ยิ่งยง โพสต์ถึงเพลงที่แต่ง

ดราม่าทำให้ลมเปลี่ยนทิศเลยละค่ะ สำหรับกระแสความนิยมของ ลุงพล แห่งบ้านกกกอก เพราะหลังจากที่มีดราม่ารัวๆหลายคนก็เริ่มไม่ชอบและอีกหนึ่งประเด็นที่ได้รับความสนใจคือการกดดันเพลง อยากเป็นป้าแต๋น แฟนลุงพล ที่ได้นักร้องชื่อดังอย่าง ยิ่งยง ยอดบัวงาม แต่งไว้

เพราะก็มีหลายกระแสกดดันให้ถอดเพลงนี้ออกมาจากยูทูป เพราะคดีของน้องชมพู่ก็ใกล้จะจบแล้วและอาจจะมีคดีพลิกก็ได้ ล่าสุด ก็ทำให้ยิ่งยงทนไม่ไหวออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้แชร์ข่าว สื่อมวลชนทุกแขนง กดดัน! เพลง​ “อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล” ที่ พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม ร้อง ยิ่งยง​ ยอดบัวงาม​ พร้อมยอมถอดหากคดีมีผล พร้อมแคปชั่นอย่างสุดทนว่า “จะอะไรกับ*xูยง*นักหนา”

ทำเอาแฟนๆเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่น มันติดปากจริงๆนะค่ะเพลงนี้(#อยากเป็นป้าแต๋นๆๆๆ)?บ่ได้เป็น FC คดีดังใดๆข่อยฟังเพราะความบันเทิงอย่างเดียวค่ะ ส่วนคดี มันก็อีกเรื่อง#โยงเก่ง , เป็นกำลังใจให้ครับ , ศรีษะเกษ ก็มีคนเก่งคือกัน พะนะ,❤️❤️ ได้ฟังก่อนดังในยูทูป สู้ๆค่าาพี่ยิ่งยง

สู้ไปครับ , เป็นกำลังใจให้พี่ชายนะครับ❤️❤️❤️❤️ , เอาที่สบายใจเน๊าะ..เฮ้ออออ ,เพลงคือเพลงสู้ๆคับ , สู้ๆครับ อาจารย์ , สู้ๆนะคะพี่กูยง❤️ , คนนี้ก็บ้านะ เพลงก็คือเพลง เอาส่วนไหนคิด ปึก หรือเขาชอบเพลง เราจะทำตามสัญญา 5555

เรียกได้ว่าแฟนๆก็เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ และมองว่าเพลงก็คือเพลง ส่วนเรื่องราวคดีอยู่คนละส่วนกันซึ่งหลายคนก็พร้อมจะสนับสนุนเพลงต่อไปนั่นเอง เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วจะถูกต้องถอดเพลงนี้ออกไปจริงหรือไม่ก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Yingyong Yodbuangam

เรียบเรียงโดย : chuydaily