กุมภาพันธ์ 1, 2023

เอส กันตพงศ์ เผยโมเมนต์สวีทกับภรรย า

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง เอส กันตพงศ์ และภรรยาคนสวย คริสติน่า ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องวาเลนติน่า มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กัยครอบครัวแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย เพราะทุกๆ ครั้งที่หนุ่มเอสและภรรยา

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายค่าา แถมครอบครัวของหนุ่มเอส ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นจนน่าอิจฉา

ล่าสุด หนุ่มเอสได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังสวีทกับภรรยา โดยทั้งสองคนลงอ่างอาบน้ำแถมภรรยายังอยู่ในชุดบิกินี่อีกด้วย ส่วนหนุ่มเอสนั้นนั่งยิ้มหน้าบาน โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พอคุณลูกหลับ คุณแม่ก็เลยอยากจะมีเวลาโรแมนติกกับคุณพ่อบ้าง 🥰🙈🥰

จนกระทั่งคุณพ่อทำบรรยากาศพัง อย่างที่เห็นในรูปที่ 3 นี่ละครับ 😅😜😂 ปล. พวกเราไม่ได้หนีไปเที่ยวตากอากาศที่ไหนนะครับ 😉 นี่คือบรรยากาศห้องพักสำหรับการกักตัวที่ @divaluxresortandspa ครับ 😍😍😍 #ASQ is like a retreat at #DivaluxResortAndSpa”

ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า รออีกนิดค่าา….จะมีคนเล่นด้วยอีกคนค่ะ วาเลนติน่าบอกรอหนูด้วยๆ daddy 😍😜 , หวานปานน้ำผิ้งเดือน5 So cute😘 , สวีทหวานจนโควิค 19 แพ้ไปเลยค่ะพ่อเอส 😍❤️😂 , บอกได้คำเดื๋ยว อิจฉาสุดๆเด้อ พ่อเอส😍😍❤️❤️❤️

ลูกหลับแล้วหวานได้

ขอบคุณข้อมูล:s_kantapong

เรียบเรียงโดย:chuydaily