ตุลาคม 4, 2023

อั้ม พัชราภา โพสต์ลุคล่าสุด คิมเบอร์ลี-ญาญ่า ยังชม

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยที่นับวันก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุขึ้นเลขสี่แล้วก็ตาม อายุของเธอก็ไม่สามารถทำอะไรความสาวความสวยของเธอได้เลยจริงๆ

บอกเลยว่าเธอดูแลตัวเองดีมากๆจนทำให้สาวๆหลายคนแอบอิจฉากันหนักมาก แถมยิ่งอายุเยอะขึ้นก็ดูเหมือนว่าจะเด็กลงไปด้วย นอกจากเรื่องความสวยของเธอที่เป๊ะปังแล้ว หน้าที่การงาน ความรักของเธอก็แฮปปี้ดีสุดๆเลยทีเดียว

โดยเฉพาะเรื่องความรักที่กำลังถูกจับตาดูอยู่กับความสัมพันธ์ของเพื่อนคนสนิทอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่หวานกันหนักมากจนแฟนๆหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีด้วยเลยทีเดียว แต่ดูเหมือน สาวอั้ม เธอจะยังไม่พร้อมสักเท่าไรอยากใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อยๆ

ล่าสุด สาวอั้ม ได้ออกมาเผยภาพตัวเองในมุมเสย น้อยคนนักที่จะได้เห็นมุมนี้ของ สาวอั้ม ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีนางเอกรุ่นน้องอย่าง สาวญาญ่า อุรัสยา ได้ออกมาเข้าคอมเมนต์ว่า ” สวยมากกกกๆๆๆๆๆๆๆค่ะ?❤️❤️❤️ ”

และในขณะเดียวกันนางเอกสาวอีกหนึ่งคนอย่าง คิมเบอร์ลี ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ” เป็นผู้หญิงคนเดียวที่เสยขนาดนี้แล้วรอดดด? สวยยยมากกกค่ะพี่อั้มมมม❤️❤️❤️❤️ ” แถมภาพนี้ยังมีแฟนคลับแห่เข้ามากดไลน์กดแชร์เข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่นไอจี

จนไอจีแทบแตกเลยทีเดียวค่าทุกคน คนอะไรก็ไม่รู้เนอะสวยขึ้นทุกวันและไม่ว่า สาวอั้ม จะมาในลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคและสวยมากที่สุดด้วย อิจฉาจังทำไงถึงจะเกิดมาสวยเพอร์เฟคได้เหมือน สาวอั้ม บ้างนะเนี่ย

คิม-ญ่ายังต้องยอมแพ้

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily