กุมภาพันธ์ 2, 2023

แม่ลิเดีย เผยโมเมนต์น่ารักลูกๆ ดีแลน-เดมี่ เล่นน้ำทะเล

สำหรับครอบครัวของนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อมากความสามารถ แมทธิว ดีน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขด้วยกันแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเดมี่ ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ดวงตากลมโต

ทำให้ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด ลิเดียและหนุ่มแมทธิว ได้พาลูกๆ ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจทะเล พร้อมกับออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกด้วย โดยเป็นคลิปที่น้องดีแลนและน้องเดมี่ เล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน

ทางด้านของน้องเดมี่เองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โดยการเอาลิ้นแตะน้ำทะเล เพื่อรับรสชาติของน้ำทะเล เห็นแล้วอดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลย ส่วนพี่ดีแลนเองก็มีความสุขในการเก็บหอยเก็บปูจ้า งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า เดมี่จะชิมน้ำทะเลอย่างเดียวเลย 😍 , ลูก💋💋💋💋หนูน่ารักมาก , เล่นเองได้แล้ว เก่งจัง 😁😁 , หนาวมั้ยแป๋วน้อย😍😍😍 , เดมี่ตีโป่ง..เล่นน้ำหนุกหนานๆ 😘😂😁😊 , เด็กๆร่ารักมากเลยค่ะ💖 , แป๋วสนุกใหญ่เลย หนูเดินในน้ำเก่งมากเลยค่า แป๋วชอบเล่นน้ำ ❤️

มีความสุขกันสุดๆ

เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily