กุมภาพันธ์ 8, 2023

นุ๊ก โพสต์อัพเดต เป็นมะเร็งชนิดร้ าย กระจายเร็ว

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับสาว นุ๊ก สุทธิดา ไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยจ้า จนทำเอาแฟนๆ อินไปตามๆกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวนุ๊กสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยเจ้าตัวนั้นได้เข้ารับการรักษากับทางแพทย์แล้ว โดยการทำเคมีบำบัด

หลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าอาการของนุ๊กนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ และสามารถรับงานได้เหมือนเดิม แถมชีวิตของเจ้าตัวยังแฮปปี้มากๆ อีกด้วย ซึ่งแฟนๆ เห้นแล้วก็อดที่จะดีใจแทนไม่ได้เลย

ล่าสุด นุ๊ก ได้ออกมาอัปเดทอาการ ว่า ตอนนี้ค่ามะเร็งในตัวค่อนข้างสูงกว่าปกติเท่าตัว คุณหมอก็ได้ปรับยาให้ อีก 2 เดือนไปตรวจอีกที หากว่ายังสูงอยู่คงต้องกลืนแร่อีกรอบ ตอนนี้ทำความเข้าใจกับมัน ซึ่งมะเร็งมีหลายชนิด

ซึ่งชนิดที่เราเป็นมันค่อนข้างจะรุนแรงกระจายเร็วกว่าชนิดอื่นๆ ก็ต้องรักษาไปเรื่อยๆ ซึ่งเอฟเฟกต์ของการรักษาก็จะทำให้ผมร่วง ผิวแห้ง ผอมลง ตอนนี้บอกตรงๆ ก็เครียด จะต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่น ซึ่งผลที่เราดูแลตัวเอง

ก็คือดีกับตัวเราเอง ผิวพรรณดีขึ้น โดยหากอาการไม่ดีขึ้น เราจะต้องกลับไปกลืนแร่อีกครั้ง ซึ่งทำให้เราเครียด จิตใจแย่ ร่างกายมันก็แย่ตาม ไม่อยากกลับไปอยู่สภาพนั้น ตอนนี้ก็รอลุ้นว่าเราจะแจ็คพอตอีกหรือเปล่า อย่างไรก็ต้องเป็นกำลังใจให้สาวนุ๊กด้วยนะคะ

เป็นกำลังให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:nook_suttida

เรียบเรียงโดย:chuydaily