มกราคม 27, 2023

ธัญญ่า เป็นตัวแทนรายการขอโทษ โบว์ แวนดา-น้องมะลิ แล้ว

มีประเด็นดราม่าเลยละค่าาา หลังแม่โบว์ แวนดา และน้องมะลิ ไปออกรายการคุยแซ่บ Show โดยมี ใบเฟิร์น พัสกร และอาจารย์เป็นหนึ่งทำหน้าที่พิธีกรรายการ เพราะหลังจากที่จบรายการ แม่โบว์ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือ “สัจจะ”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาดราม่าใหญ่เลยว่า ใช่ วันนั้นที่ดูรายการทางรายการพยายามถามคำถามถึงพระเอกผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี ตลอด และทางแฟนคลับเองก็เห็นว่าน้องมะลิดูเศร้าในการตอบคำถาม รวมถึงสีหน้าของแม่โบว์ก็ไม่โอเคเลย

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ได้เป็นตัวแทนรายการ คุยแซ่บ Show ออกมาขอโทษ แม่โบว์-น้องมะลิ แล้วว่า “ก่อนอื่นเลยนะคะธัญญ่าในฐานะตัวแทนรายการ คุยแซ่บ Show นะคะก็ต้องขอโทษนะคะแม่โบว์ แวนดาแล้วก็น้องมะลิอย่างมากเลยทีเดียวนะคะที่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทีมงานรายการของเราได้เกิดการทำงานที่ผิดพลาดนะคะทำให้การสัมภาษณ์แม่โบว์แล้วก็น้องมะลิได้เสียความรู้สึกับทางรายการนะคะ รวมถึงพิธีกรในวันนั้นด้วยนะคะ น้องใบเฟิร์น และอาจารย์เป็นหนึ่ง”

“ซึ่งทางทีมงานรายการ คุยแซ่บ Show ทุกคนก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นนะคะ ทางรายการก็อยากที่จะขอโทษแม่โบว์แล้วก็น้องมะลิจากใจจริง ที่ทำให้เสียความรู้สึกแล้วก็อยากจะขอโทษใบเฟิร์นและอาจารย์เป็นหนึ่งด้วย พิธีกรทั้งสองท่านในวันนั้นนะคะที่ทำให้เรื่องราวมันเกิดการเสียความรู้สึกกัน”

“และก็ขอยืนยันว่าทางรายการไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกของทั้งสองท่านเลยแม้แต่น้อย นะคะเพราะว่าทีมงานคุยแซ่บ Show ทุกคนรักแม่โบว์น้องมะลิจริงๆ ซึ่งทางทีมงานทุกคนก็อยากจะขอโทษจากใจจริงๆนะคะ ขอโทษแทนทุกๆคนด้วยค่ะ”

งานนี้ธัญญ่าก็เป็นตัวแทนออกมาขอโทษแม่โบว์และน้องมะลิแทนทุกคน ซึ่งก็ยืนยันว่าทางพิธีกรที่ดำเนินรายการในวันนั้นรวมถึงทีมงานไม่ได้มีเจตนาทำร้ายความรู้สึกแม่โบว์กับน้องมะลิเลย เอาเป็นว่าก็รอดูว่าแม่โบว์จะว่ายังไงต่อค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show

เรียบเรียงโดย : chuydaily