กุมภาพันธ์ 1, 2023

แต้ว โพสต์อวยพรวันเกิดหลาน น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ที่ดูเหมือนว่าตอนนนี้เจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ คู่กับหวานใจอย่างหนุ่ม ณัย ประณัย

มาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แต่ช่วงนี้ทั้งคู่ต้องห่างกันเนื่องจากก่อนหน้านี้ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ออกมาประกาศว่าติดโควิด-19 ซึ่งแต้วเป็นหนึ่งในผู้ใกล้ชิดเลยทำให้เจ้าตัวนั้นต้องกักตัวอยู่บ้าน 14 วัน

แน่นอนว่าดูเหมือนว่าสาวแต้วเหงาไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ทำเอาเจ้าตัวนั้นต้องหากิจกรรมมาทำคลายเหงา ด้วยการออกมาโพสต์คลิปเต้น โชวสเต็ปแดนซ์ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆซึ่งต้องบอกเลยว่าลีการเต้นของเจ้าตัวยังเป๊ะเหมือนเดิม

ล่าสุด ในไอจีของสาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหลานชายสุดที่รักอย่างน้องนิวตั้น พร้อมกับอวยพรวันเกิดว่า “Happy Birthday เจ้าแสบนิวตั้นของน้าแต้ว 3 ขวบแล้ว!!! ขอให้หนูโตมาท่ามกลางความอบอุ่น

จิตใจดี มีความสุข ยิ้มหวานได้ทุกเวลา สุขภาพแข็งแรง เข้มแข็ง อดทนเหมือนตาติ๊กนะคะ รักหนูที่สุดเลย❤️” ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารัก และอบอุ่นมากๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวแต้วต้องกักตัวอยู่

แต่เจ้าตัวก็ไม่ลืมวันเกิดของหลายชายๆ เห็นแล้วอดดีใจแทนน้องนิวตั้นไม่ได้เลยจ้า ซึ่งทางด้านแฟนคลับของสาวแต้วเองก็เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับน้องนิวตั้นกันอย่างมากเลยทีเดียวจ้า อย่างไรก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ

น้าหลานคู่นี้น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily