กุมภาพันธ์ 1, 2023

อิงอิง อดีตคู่กรณี ธัญญ่า อวดลุคใหม่แปลกตามาก

ก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่าสนั่นวงการบันเทิงกับประเด็นบ้านเล็กบ้านน้อยของนักแสดง พิธีกรสาวคนเก่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับสามีหนุ่ม เป๊ก สัณณ์ชัย ซึ่งผู้ที่ถูกโยงก็คือเน็ตไอดอลสาวสวย อิงอิง อิงณภัสร์ ตอนนี้ทั้ง สาวธัญญ่า และ สาวอิงอิง

ก็ได้เคลียร์กันจบเรียบร้อยแล้วเพราะต่างฝ่ายก็ต่างยอมกันเลยทำให้เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นจบลงกันง่ายๆ แต่งานนี้ สาวอิงอิง ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตติติงอยู่ตลอดเจ้าตัวสุดทนเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดเลยทีเดียวเพราะกล่าวหาเธอในทางเสียหาย

แต่หลังจากที่ สาวอิงอิง เจอมรสุมอย่างหนักแต่เธอก็ผ่านมันมาได้ชีวิตตอนนี้ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้ขึ้นเยอะถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มักจะเห็นเธอออกมาเผยภาพถ่ายแบบสุดแซ่บในลุคต่างๆ

บอกเลยว่าสวยและแซ่บขึ้นเยอะมาก งานนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เตรียมขายขนมจีบกันเพียบแน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้เธอโสดหรือเปล่าน้า ล่าสุด สาวอิงอิง ก็ได้ออกมาเผยภาพถ่ายแบบจัดเต็มทั้งหน้า ทั้งผม เปลี่ยนสไตล์จนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียวค่าทุกคน

ซึ่งเธอมาในลุคเน้นสีแดงที่ชุดและที่คาดผม กลายเป็นสาวแบ๊วๆน่ารักๆ โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า”It’s the connection we can’t explain but I believe we secretly love each other.🧸🎀💖

Necklace: @ingnapat.studio 💛✨(มันคือความเชื่อมโยงที่เราอธิบายไม่ได้ แต่ฉันเชื่อว่าเราแอบรักกัน) ” หลังจากที่โพสต์ไปชาวเน็ตก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น เรียกได้ว่าช่วงนี้เธอดูสวยและฮอตขึ้นสุดๆมีผลงานออกมาให้แฟนได้ติดตามเยอะขึ้น

สวยสดใสสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ing_ingnapat

เรียบเรียงโดย:chuydaily