กุมภาพันธ์ 1, 2023

ภาพล่าสุด น้องทิกเกอร์ ลูก นิโคล โตแล้วหล่อมาก

เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียวโตเป็นหนุ่มแล้วนะคะ สำหรับ น้องทิกเกอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง นิโคล เทริโอ และอดีตสามี แมว จิรศักดิ์ เรียกได้ว่าเติบโตสมวัย แถมยังหน้าตาดีได้พ่อได้แม่มาเต็มๆ

ปัจจุบันน้องทิกเกอร์อายุ 16 ปีแล้ว และนอกจากน้องทิกเกอร์จะมีหน้าตาที่หล่อมาก ความสูงของเจ้าตัวยังโดดเด่นเอามากๆ จนกลายเป็นที่จับตามอง แถมเจ้าตัวยังชอบเล่นดนตรีอีกด้วยไม่เแปลกใจทำไมสาวเล็กสาวใหญ่ถึงกรี๊ดกร๊าด

ล่าสุด แม่นิโคล ได้ออกมาเผยภาพคู่กับลูกชาย ที่ตัวสูงชลูด แถมยังหล่อคมหน้าใส จนหลายคนเห็นแล้วอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลย โดยได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า “☺️☺️ helloooooo #nikkitigger @aarontheriaults”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของน้องทิกเกอร์กันอย่างไม่ขาดปากว่า หล่อมากๆๆๆๆๆ😘 , หล่อมากค่ะ👍 , หล่อมากครับลูก😍 , น้องทิกเกอร์หล่อมากค่ะ😘😍💋 , หล่อมากค่ะ ,

หล่อมากงับบ อยากให้ทิกเกอร์ลงสตอรี่บ้างจัง❤️❤️ , หล่อขึ้นอีกแล้วครับ Tigger… , หล่อมากครับ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อออกมาเรื่อยๆ เลยนะคะ งานนี้ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ใจละลายกันเป็นแถว

หล่อขนาดนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆ อาจจะได้เห็นน้องทิกเกอร์โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกับพ่อและแม่ก็ได้ แหม่ๆ หน้าตาหล่อเหลาซะขนาดนี้ ไปทางไหนใครๆ ก็อยากที่จะรับเอาไว้ในอ้อมกอดจ้า

โตแล้วหล่อมาก!

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccount

เรียบเรียงโดย:chuydaily