มกราคม 27, 2023

บ้านที่เขาใหญ่ ของ แก้ว-โทนี่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และสาว แก้ว จริญญา ซึ่งทั้งคู่นั้นเพิ่งจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงปลายปี 63 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับชีวิตคู่เป็นอย่างมาก

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายกันเลยทำให้ความรักราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดจ้า จะเห็นได้ว่าคู่นี้จัดทริปเที่ยวกันบ่อยสุดๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่ะ แหม่ๆ หวานไม่น้อยหน้าคู่อื่นเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้โทนี่กับแก้วได้แอบไปซื้อบ้านไว้ที่เขาใหญ่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยและอลังการมากราคาสูงถึง 8 หลักกันเลยทีเดียว โดยโทนี่กับแก้ว ก็ได้พาไปเปิดบ้านพักต่างอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก

เป็นบ้างกลางธรรมชาติ สไตล์ฟาร์มๆ คันทรีๆ และออกแนวเหมือนอยู่ยุโรปด้วย บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 1 ห้องครัว 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่กว้างขวางทั้งข้างนอก ข้างใน โดยมีการตั้งชื่อว่า “บ้านแฮปปี้โฮม”

ต้องบอกเลยว่าบ้านของทั้งคู่สวยและน่าอยู่มากๆ เลยนะคะ แถมยังดูเข้ากับสไตล์ของทั้งคู่อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งคู่ถึงชอบมาเที่ยวเขาใหญ่กันอยู่เป็นประจำเพราะบ้านพักต่างอากาศน่าอยู่ และบรรยากาศดีแบบนี้นี่เอง

สวยหรูมีสไตล์น่าอยู่

ขอบคุณข้อมูล:tonirakkaen , PeckaNew Channel

เรียบเรียงโดย:chuydaily