มกราคม 27, 2023

เอมี่ แก ล้งสามี ซี ศิวัฒน์ จับแต่งหญิงไปเดินห้าง

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักและหวานกันมากจริงๆ จ้า สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาวสวย เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นอยู่กินและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปีแล้ว

แต่ก็ยังคงไร้วี่แววของทายาทตัวน้อยๆ แต่เหมือนว่าตอนนี้สาวเอมี่อยากจะมีลูกแล้ว หลังจากได้ลองเลี้ยงลูกของเพื่อนสนิทอย่าง น้องสายน้ำ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการปรึกษาแพทย์ไว้บ้างแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ แน่นอน

เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก้มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำเลยจ้า แถมยังไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์หวาน มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดอิจฮาตาร้อนกันอยู่ตลอด ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด เอมี่และหนุ่มซี ได้ทำคอนเทนต์ที่เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อหนุ่มซีแซวภรรยาแต่งหน้าแต่งตัวนาน งานนี้สาวเอมี่เลยให้หนุ่มซีลองมาแต่งหน้าแต่งตัวดูบ้าง จะได้เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงถึงแต่งหน้นาน

ซึ่งหนุ่มวซีก็ขอลองฝีมือแต่งหน้าด้วยตัวเอง ต้องบอกเลยว่าการแต่งหน้าของซีจัดจ้านเป็นอย่างมาก แค่นั้นยังไม่พอสาวเอมี่ก็แกล้งสามีต่อด้วยการเอาชุดเดรสของตัวเองมาให้หนุ่มซีใส่ และต้องใส่ออกไปซื้อของที่ห้างอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ฮามากจริงๆ ค่ะ เพราะสาวเอมี่แกล้งสามีแบบสุดๆ ไปเลย พอไปถึงห้างสาวเอมี่ก็ตะโกนเรียกชื่อ ซี ศิวัฒน์  ทั้วห้างเลยจ้า แหม่ๆ ถือได้ว่าเป็นการเอาคืนสามีได้เจ็บแสบมากจริงๆ ค่าาา

แต่งหญิงแล้วสวยมาก!

ขอบคุณข้อมูล:siwat_c , Bangpoon Campus

เรียบเรียงโดย:chuydaily