มกราคม 27, 2023

อรนภ า ให้กำลังใ จก าละเเ มร์

เรียกว่าเป็นกระเเสดราม่าที่ทำเอาม้า อรนภา ถึงกับต้องหายหน้าหายตาออกจากวงการบันเทิง หลังเจอดราม่าเข้ามาถาโถมอย่างหนัก จนทำให้ถูกปลดจากพิธีกร3เเซ่บ พร้อมทั้งยังถูกปลดพิธีกรรายการอื่นๆตามมา  จนทำให้ม้า อรนภานั้นถูกกดดันอยากหนักจนต้องลาออกจากงานในวงการ เเละผันตัวไปทำกิจการครอบครัวช่วยคุณเเม่ขายห่อหมก

นอกจากนี้ม้า อรนภา ยังมักจะออกมาไลฟ์สดขายเสื้อผ้าเเบรนด์เนมต่างๆมากมาย จนเจ้าตัวเริ่มกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง ถึงเเม้ว่าตอนนี้ม้า อรนภา จะไม่มีงานในวงการบันเทิงเเต่สภาพจิตใจของเจ้าตัว

ก็ดูเหมือนว่าจะกลับมาดีขึ้นกว่าเดิมมากๆเเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของม้า อรนภา ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์คลิปเดินเเบบ เเละมีความสุขกับการเข้าวัดทำบุญจิตใจสงบมากขึ้นทุกวัน

ล่าสุด ม้า อรนภาได้ออกมาโพสต์ภาพเเต่งหน้าเเต่งตัวสวยเเบบจัดเต็ม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Good morning มาทำงานค่ะ ขอบคุณ make up สวยทุกครั้งที่หนุ่มแต่ง @nontapat ”

งานนี้พิธีกรอย่างสาวกาละเเมร์ พัชรศรี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ภาพดังกล่าวด้วยว่า ” ❤️❤️❤️❤️คิดถึงค่ะ” เเละทางด้านม้า อรนภาได้ตอบกลับไปสั้นๆว่า “@kalamare คิดถึงนะ อยู่อย่างมีสติ ”

ถึงเเม้ว่าจะเป็นประโยคตอบกลับเพียงสั้นๆเเต่ก็เป็นการเตือนสติในการใช้ชีวิตให้กับกาละเเมร์ได้ไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่สาวกาละเเมร์นั้นต้องเจอกับกระเเสดราม่าต่างๆเข้ามามากมายอยู่ในตอนนี้

ประโยคสั้นๆเเต่เฉียบมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: maornapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily