กุมภาพันธ์ 8, 2023

ใ บเฟิ ร์น โพส ต์แล้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าซะจนได้ เมื่อ โบว์ แวนด้า ออกมาโพสต์ขอโทษลูกสาวที่ตัดสินใจผิดพลาด รับงานไปออกรายการดัง หลังพาลูกสาวอย่าง น้องมะลิ ไปร่วมรายการและเสียความรู้สึกในบทสัมภาษณ์ที่มีการถามถึงคุณพ่ออย่างหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่เสียชีวิตไปแล้ว

หลังจากนั้นไม่นานทางด้านของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้ออกมายกมือไหว้ขอโทษแทนทีมงานและพิธีกรที่สัมภาษณ์ในวันนั้น อย่างเป็นทางการ ซึ่งทำให้แม่โบว์ใจเย็นขึ้น ก่อนที่จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

ในเวลาต่อมาแม่โบว์ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีอีกครั้ง โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “โบว์ขอขอบคุณจากความรู้สึกจากใจ ขอบคุณพี่ธัญญ่าที่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ ขอบคุณที่ยังมองเห็นความรู้สึกเล็กๆ ของเราสองคนแม่ลูก  ที่ผ่านมาไม่ต้องการเป็นกระแสเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

แค่รู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทางรายการยังมองเห็นและมีความเอ็นดูอยากจะโปรโมทเพลงน้องให้ เราจึงเต็มที่และเต็มใจไปออกรายการโดยไม่หวังอะไร  สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดของคนเป็นแม่คือต้องการปกป้องลูกและดูแลความรู้สึกของลูกและต้องการให้ลูกอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยที่สุดๆ

น้องใบเฟิร์น และอ.เป็นหนึ่งและพิธีกรทุกท่านได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่มีเจตนาในทางที่ไม่ดีเลยค่ะ  โบว์ขอโทษพี่ธัญญ่านะคะสำหรับเรื่องราวทั้งหมดและต้องทำให้พี่ธัญญ่าและพี่เป็กกี้ต้องบอกมือไหว้ขอโทษทั้งที่ไม่ใช่ความผิดแทนที่คนที่ผิดสัญญา

ถ้ามีโอกาสเจอพี่ธัญญ่ากับพี่เป็กกี้ อยากจะขอบคุณพี่และอยากจะยกมือไหว้ขอโทษพี่ทั้งสองจากใจจริงเช่นกันนะคะ” ทางด้านของใบเฟิร์น พัสกร พิธีกรที่สัมภาษณ์โบว์และน้องมะลิในวันนั้นได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี จากใจจริง

ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็ก เข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัวแก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก 🙏🏻🙏🏻🙏🏻💗”

ขอบคุณข้อมูล:ferno_padgone , vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily