กันยายน 27, 2023

เจ้าของรายการออกมาขอโทษ แม่โบว์-น้องมะลิ

เป็นดราม่าที่หลายคนต่างพากันพูดถึงอยู่ในตอนนี้ เมื่อเเม่โบว์เเวนด้า ได้พาน้องมะลิไปออกรายการคุยเเซ่บShow เเต่กลับต้องเจอคำถามที่ทำเอาน้องมะลิเเละเเม่โบว์ต่างต้องเสียความรู้สึก จนทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความถึงการตัดสินใจผิดพลาดในการรับงานในครั้งนี้ จนต่อมาทางด้านสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เเละเป็กกี้ ศรีธัญญา พิธีกรรายการ

ออกมาขอโทษเเม่โบว์เเละน้องมะลิที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียความรู้สึกเกิดขึ้น รวมถึงพิธีกรอย่างสาวใบเฟิร์นเเละอาจารณ์เป็นหนึ่งยังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ในวันนั้นด้วย เเละไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกของทั้งคู่

ล่าสุด เจ้าของรายการคุยเเซ่บShow อย่างส้ม ณัชพร ได้ออกมาเเชร์โพสต์ของเเม่โบว์ พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นขอโทษด้วยว่า “ขออภัยคุณแม่โบว์แวนด้าและน้องมะลิไว้ตรงนี้อีกครั้งนะคะ ทางทีมงานจะมีการประชุม

และจะปรับปรุงแก้ไขวิธีการทำงานให้รอบคอบยิ่งขึ้น ทั้งทีมเสียใจมากเพราะพวกเรารักและเอ็นดูน้องมะลิและชื่นชมคุณโบว์จากใจจริง ส้มเข้าใจความรู้สึกเพราะส้มเป็นแม่ของลูกเหมือนกัน เสียใจที่เกิดเหตุการณ์และขออภัยอย่างสูงอีกครั้งค่ะ @vanda29″

เเละต่อมาทางด้านเเม่โบว์ยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์นี้ด้วยว่า ” ที่ผ่านมาโบว์รับรู้ได้ว่าพี่ส้มเอ็นดูและมีความรู้สึกที่ดีให้กับมะลิ และขอบคุณพี่ส้มที่ยังไม่ลืมเราสองคนแม่ลูกและยังให้เกียรติ์และโอกาสกับโบว์และลูกในการไปร่วมรายการ

และพร้อมจะสนับสนุนมะลิมาโดยตลอด และโบว์ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เพราะการไม่รักษาสัญญาของใครบางคน ขอบคุณที่พี่เอ็นดูน้องและขอโทษพี่ส้มที่ทำให้ลำบากใจนะคะ ยังรักและเคารพพี่ส้มเหมือนเดิมค่ะ??♥️”

เจ้าของรายการออกมาขอโทษเองเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:orangedrama