กุมภาพันธ์ 8, 2023

วิกกี้ สุนิสาและลูกชาย

เรียวว่ารอที่จะพบหน้าลูกชายคนเล็กไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาววิกกี้ สุนิสา ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็มีอายุครรภ์ได้ 35 สัปดาห์เเล้ว เเละการถ่ายภาพก่อนคลอดเบบี๋ยังกลายเป็นธรรมเนียมที่เหล่าดารา-ศิลปินต่างพากันออกมาอุ้มท้องถ่ายเเบบเพื่อเก็บภาพก่อนคลอดไว้เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

ล่าสุด สาววิกกี้ได้ควงอย่างสามีชาย ชาตโยดม ถ่ายเเบบก่อนคลอดไว้เป็นที่ระลึกนอกจากนี้ยังเป็นวันเกิดครบ 40 ปีของสาววิกกี้ด้วย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นในทำนองว่าขอบคุณสำหรับประสบการณ์ทั้งหมดที่ทำให้เธอเป็นเธอ

เเละของขวัญวันเกิดปีนี้ยังได้ของขวัญสุดพิเศษเป็นลูกชายอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็รอที่จะได้พบหน้ากับลูกชายเเล้วค่า ” This is 40 🥂😊feeling blessed and overjoyed today❤️ Thank you for all the best wishes ,

thank you for all the life lessons and experiences that make me who I am today , thank you for all the wonderful people who have came into my life, without you guys my life wouldn’t be as memorable.

My bday this year is extra special with a little bun in the oven and I cant wait to explore this new journey in my life . They say Life starts at 40! Well cheers to 40 more 🥂❤️

คุณเเม่สวยมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett