กุมภาพันธ์ 1, 2023

กาย ลูกชาย มาช่า โตเป็นหนุ่มแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง หนุ่ย อำพล ซึ่งครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยคบหาดูใจกับนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง มาช่า วัฒนพานิช จนตัดสินใจแต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน 1 คนอย่าง กาย นวพล

ซึ่งหลังจากทั้งคู่แยกทางกันหนุ่มกายก็ได้อาศัยอยู่กับ มาช่า เป็นส่วนใหญ่มีเวลาว่างก็ไปหาพ่อบ้าง และต้องบอกเลยว่าหนุ่มกายเป็นอีกหนึ่งทายาทคนดังที่แฟนๆ ไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตาตามสื่อสักเท่าไหร่ แม้ว่าเจ้าตัวมีช่องทาง

สื่อสารทางโซเชียลมีเดีย แต่ก็ไม่ค่อยออกมาอัปเดตสักเท่าไหร่ แถมนานๆ ทีแม่มาช่าจะออกมาเผยภาพลูกสักครั้ง ซึ่งตอนนี้กายโตเป็นหนุ่มแล้ว ฉายแววความหล่อตามรอยพ่อมาติดๆ เลยค่ะ เรียกได้ยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด มาช่า ก็ได้ออกมาเผยภาพของลูกชาย ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปนี้กายหล่อมากๆ งานนี้ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดกันสุดๆ โดยมาช่าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “บ่นคิดถึง ก็พามาหา🧚🏻‍♀️☀️🦋 🕉 ขอบคุณทุกคนที่คิดถึง ก็มากับแม่ทุกยุคอะนะ 💫🌟🥰 ไงไงก็ต้องมา”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มกายกันอย่างไม่ขาดปากว่า เป็นหนุ่มแล้ว 👍🏻👍🏻 , ❤️พี่กายหล่อคับ❤️ , ❤️❤️❤️ หล่อครับบบ 😊😘💕 , แง้ ตกหลุมรักพี่กายแล้วววค่าาา 😂❤️ ,

เอ้าพี่ช่าตัดผมหรอคะอุ้ยไม่ใช่นี่พี่กาย555หล่อค่ะ😂💓 , หล่อเชียวค่ะ , หล่อมากค่ะหล่อได้พี่ช่าเลย❤️😊 , โอวววว มายยยยยย ก่อดดดดดดด ✨ , ถอดแบบพี่ช่ามาเลยนะคะพี่กาย🥺💗 , หันข้างเหมือนพี่ช่า หันหน้าเหมือนพี่หนุ่ยเลยค่ะ

ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:marshairis

เรียบเรียงโดย:chuydaily