กันยายน 27, 2023

ดา เอ็นโดรฟิน โพสต์ภาพหวานคู่ เดนนิส

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหญิงเสียงทรงพลังเเนวหน้าของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สำหรับสาวดา เอ็นโดรฟิน ที่เจ้าตัวเริ่มโด่งดังหลังจากที่ปล่อยเพลง เพื่อนสนิท, ภาพลวงตา จนทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการเพลง นอกจากนี้สาวดายังได้รับรางวัลจากสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส

สาขานักร้องหญิงยอดนิยมและได้รับรางวัลนักร้องไทย-สากล หญิงยอดนิยม จากสยามดารา สตาร์ ปาร์ตี้ 2008 รวมถึงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวดาก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไม่ค่อยออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักกันสักเท่าไหร่

จนกระทั่งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาสาวดาได้ออกมาประกาศเปิดตัวเเฟนหนุ่ม เดนนีส ไทยคูน หนุ่มร่วมวงการศิลปินเหมือนกัน เเละหนุ่มรายนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในวงการฮิปฮอปนั้นเอง ซึ่งหลังจากที่ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สาวดาก็มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความสวีทหวานกันมากยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านฝ่ายชายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสวีทเช่นเดียวกัน งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวดาต่างเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกับทั้งคู่กันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวดาได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดหวานนอกจากนี้ยังเเต่งหน้าทำผมเเบบจัดเต็ม จนทำเอาหลายคนต่างคิดว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งสาวดายังลงเเคปชั่นว่า ” ?? #DAnnis7
? : @jeeraw”

พร้อมทั้งเพื่อนๆศิลปินยังเข้ามาเเซวด้วยว่า ” Pre-wed?????,??????เริ่ดดดดดดดดดดดด❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,Per wedding ❤️??,?????????,Pre wedding..? ??”

หวานอย่างกับพรีเวดดิ้งเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: daendorphine

เรียบเรียงโดย:chuydaily